Dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh mới 90% với giá tốt

cho thuê máy photocopy ricoh

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh mới 90% với giá tốt

Cho thuê máy photocopy Ricoh luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp. Bởi đây là dòng máy có độ bền khá cao, hiệu suất hoạt động mạnh. Vì thế sẽ đáp ứng tốt nhu cầu in ấn của doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực. Do giá bán của máy Ricoh khá cao nên nhiều người chọn thuê thiết bị để giảm bớt chi phí đầu tư thiết bị cho doanh nghiệp. Nam Long luôn là lựa chọn hàng đầu của các công ty bởi các giá trị lợi ích mà dịch vụ mang lại. 

Lợi ích của dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh là đơn vị chuyên cung cấp các dòng thiết bị sao chép kỹ thuật số. Đối tượng sử dụng chủ yếu là văn phòng, các doanh nghiệp có nhu cầu dùng máy photo cao. Bởi ngoài chức năng sao chép thì Ricoh còn có thể scan, gửi fax và in ấn tài liệu. Thay vì phải mua thì các doanh nghiệp chọn thuê máy bởi các lý do dưới đây.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh sẽ giúp bạn tiết kiệm khoản tiền khá lớn
Dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh sẽ giúp bạn tiết kiệm khoản tiền khá lớn
  • Giá thuê máy photocopy Ricoh rẻ hơn giá mua rất nhiều lần. Thế nên, chọn thuê sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản tiền rất lớn. 
  • Có thể thay đổi dòng máy khác nếu thấy sử dụng không hiệu quả. Nếu mua máy mới thì không thể đổi, và bán lại thì lại mất một khoản tiền.
  • Không cần phải  thuê thêm nhân viên bảo trì máy photocopy bởi đã có dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh hỗ trợ tận tình. 

Xem thêm: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của động cơ máy photo Ricoh

Nam Long – Đơn vị cho thuê máy photocopy Ricoh

Hầu hết các doanh nghiệp tại Bình Dương và TP HCM đều biết đến công ty Nam Long. Đây là đơn vị đã có nhiều năm tồn tại và phát triển trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy cho văn phòng. Nhờ vào sự ủng hộ của khách hàng mà dịch vụ đã vững mạnh đến ngày nay. 

Tại Nam Long có đầy đủ các dòng máy với những thương hiệu uy tín trên thị trường. Nhờ đó, mọi nhu cầu in ấn nhiều hay ít, in màu hay trắng đen, các chức năng đi kèm… Bạn sẽ tha hồ chọn lựa để đem lại hiệu suất làm việc cao nhất cho doanh nghiệp của mình. 

TOP các lý do nên chọn Nam Long để thuê máy photocopy

Như đã biết, TP HCM và Bình Dương là hai khu vực tập trung khá đông các doanh nghiệp lớn nhỏ. Điều này đã kéo theo sự xuất hiện ngày càng nhiều các dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh. Trong số đó, Nam Long luôn nổi trội hơn hẳn bởi các điều sau.

Là đơn vị được các doanh nghiệp tin dùng trong nhiều năm

Nam Long là đơn vị cho thuê máy photocopy Ricoh được nhiều doanh nghiệp tin dùng
Nam Long là đơn vị cho thuê máy photocopy Ricoh được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Nam Long ra mắt thị trường vào tháng 11 năm 2004 để phục vụ cho thị trường các thiết bị văn phòng. Điển hình là máy photocopy và máy chấm công. Với thời gian tồn tại gần 20 năm cũng đủ chứng tỏ đơn vị này rất được các khách hàng tin tưởng và ủng hộ. 

Nhờ đã phát triển nhiều năm trên thị trường nên Nam Long đang dần hoàn thiện dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh của mình. Sự đầu tư tay nghề nhân sự cũng được chú trọng để phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn. 

Nhiều dòng máy photocopy Ricoh để bạn lựa chọn

Vì nhiều năm phát triển trên thị trường nên Nam Long đã đầu tư rất nhiều dòng máy sao chép kỹ thuật khác nhau. Máy photocopy Ricoh là thương hiệu thiết bị văn phòng được cả thế giới đón nhận. Thêm vào đó là sự phong phú về các tính năng. Cụ thể như in và sao chép, scan màu hoặc trắng đen, công nghệ in, kết nối không dây… Nhờ đó, mọi khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng của mình. 

Luôn báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh phải chăng 

Nam Long sẽ dựa vào tình trạng máy đã sử dụng bao nhiêu % để định nên giá thuê. Tuy nhiên, so với việc dùng máy mới thì sử dụng dịch vụ cho thuê vẫn tiết kiệm hơn. Bảng giá thuê cho thuê máy photocopy Ricoh dao động từ khoảng 600.000 đến 1.500.000. Hãy gọi trực tiếp vào số 0963 440 966 để được báo giá chính xác. Hoặc đến trực tiếp công ty để xem thiết bị và chọn ngay cho văn phòng mình một máy photo. 

Nam Long hỗ trợ tận tình và chu đáo các dịch vụ có liên quan

Nam Long hỗ trợ tận tình và chu đáo các dịch vụ có liên quan
Nam Long hỗ trợ tận tình và chu đáo các dịch vụ có liên quan

Những dịch vụ có liên quan đến máy photocopy chính là sự cố hư hỏng trong quá trình sử dụng. Khi bạn chọn thuê máy Ricoh tại Nam Long, các vấn đề trục trặc này đều được đơn vị hỗ trợ tận tâm. Nhân viên sẽ nhanh chóng đem đồ nghề đến văn phòng của bạn sẽ kiểm tra và sửa chữa ngay. 

Bên cạnh đó, Nam Long còn định kỳ kiểm tra máy để thiết bị luôn hoạt động êm ái và nhanh. Nhờ đó, các bản in của bạn sẽ luôn đẹp, không bị hư, nhăn hay lem mực. Vì thế sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu phần vật tư mực, nguyên liệu giấy bị hỏng. 

Hy vọng với những phân tích của bài viết sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi đã lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh của Nam Long. Với sự hỗ trợ nhiệt tình và có tâm của nhân viên kỹ thuật lành nghề sẽ giúp thiết bị luôn vận hành tốt. Qua đó góp một phần nhỏ vào sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp bạn.