Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương

Hiện nay dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương đã và đang đáp ứng được nhu cầu thuê máy in văn phòng, dịch vụ, cho thuê máy photocopy màu, cho thuê máy photocopy đen trắng….  Các đơn vị cho thuê máy photocopy hỗ trợ khách hàng có máy để sử dụng với mức giá cho thuê máy photocopy tiết kiệm nhất. 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương 

Các dịch vụ cho thuê máy photo copy Bình Dương đã và đang đáp ứng được nhu cầu cho các đối tượng khách hàng khác nhau với nhiều lợi ích như:

Thuê máy photocopy Bình Dương rẻ hơn mua máy mới:

Một trong những lợi ích phải kể đến đầu tiên khi chọn dịch vụ thuê máy photo copy đó là tiết kiệm chi phí. Bài toán kinh tế được đặt ra là nên mua hay thuê máy photo? Mức giá thuê máy photo copy màu hay in đen trắng và giá cho thuê máy in màu nhìn chung chỉ bằng một phần nhỏ so với việc bạn tự đầu tư mua máy mới. 

Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn từ hàng triệu tới chục triệu để đầu tư máy, các thiết bị đi kèm, tiêu tốn chi phí lắp đặt, bảo hành và sửa chữa. Thì bạn chỉ cần tìm kiếm đơn vị cho thuê máy photo copy giá rẻ để thuê máy. Giá thuê máy in màu hay máy photo thấp mà trong đó đã bao gồm các chi phí sửa chữa hay bảo trì khi có hỏng hóc. Tính ra khi thuê máy in màu Bình Dương thì bạn không lo về sự hao hụt vốn, có thể để dành tiền để quay vòng kinh doanh hay chi phí cho các mục khác.

 Dịch vụ cho thuê máy photocopy tiết kiệm chi phí hơn
Dịch vụ cho thuê máy photocopy tiết kiệm chi phí hơn

Cho thuê máy photo màu, máy in các thương hiệu đảm bảo

Khi bạn tìm kiếm cho thuê máy photo giá rẻ thì sẽ biết hầu như các đơn vị cho thuê máy có thương hiệu với đa dạng dịch vụ:

 • Cho thuê máy photocopy Ricoh  đa dạng các dòng máy giá trị từ 20 đến 100 triệu đồng: Cho thuê máy photo Ricoh  5002, 5001, cho thuê máy in Ricoh  7502, 6001,… Bạn có thể chọn thuê máy photocopy Ricoh  mới hay cũ, thuê máy Ricoh  để kinh doanh hay làm văn phòng….
 • Cho thuê máy photocopy Toshiba các dòng khác nhau.
 • Cho thuê máy photocopy fuji xerox các dòng khác nhau. Cho thuê máy photocopy xerox văn phòng giá tốt.
 • Bán và cho thuê máy in Canon
 • Cho thuê máy photo giá rẻ các dòng của HP
 • Bán và cho thuê máy photocopy Sharp…

Máy photocopy cho thuê trên thị trường hiện nay hầu như là máy cũ nhưng độ mới cao, chạy ổn được nhập khẩu về Việt Nam. Nên khi bạn thuê máy in đa chức năng hay chỉ cần thuê máy photo văn phòng với các tính năng cơ bản thì đều được đáp ứng.

Xem ngay: Cho thuê máy photocopy màu

Dịch vụ thuê máy photo giúp bạn tránh việc sử dụng máy photo dòng cũ bị lỗi thời.

Chọn dịch vụ cho thuê máy in photocopy thì bạn không cần lo lắng mình phải dùng các dòng máy in ấn lỗi thời dòng cũ. Các công ty cho thuê máy in phô tô hầu như đều cung cấp các dòng máy hiện đại, hoạt động ổn định với các tính năng tiện lợi. Bạn yên tâm chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ mà vẫn có thể đảm bảo hiệu suất công việc khi dùng các sản phẩm chất lượng.

Cho thuê máy photocopy tận nơi không mất công vận chuyển

Các đơn vị chuyên cho thuê máy photocopy sẽ đưa máy đến tận nơi sau đó lắp đặt và hướng dẫn cho bạn sử dụng kỹ càng. Thuê máy in giá rẻ mà không cần lo vấn đề vận chuyển, đi lại như khi mua máy mới. Nếu khi thuê máy in A4 hay thuê máy in màu A3, A5,… có xảy ra hư hỏng hay bạn muốn nâng cấp đời máy thì rất đơn giản. Bạn chỉ cần gọi cho bên dịch vụ cho thuê máy in văn phòng đến, họ sẽ tự mang máy về sửa hay đổi máy mới ngay cho bạn. Điều này đảm bảo không gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc, kinh doanh của khách hàng.

Báo giá thuê máy photocopy màu sẽ thể hiện rõ khoản phí bạn phải trả đã bao gồm bảo hành, đổi máy mới khi có sự cố nên bạn yên tâm sử dụng. Không cần lo lắng mất thêm các khoản phí phát sinh khi thuê máy photocopy in màu.

Tham khảo thêm: Bật mí những điều cần lưu ý khi thuê máy photocopy

Được đội ngũ cho thuê máy photo tại Bình Dương tư vấn chọn đúng máy theo nhu cầu và hướng dẫn tận tình

Khi cho thuê máy photo văn phòng hay sử dụng dịch vụ thuê máy in để kinh doanh sẽ có các yêu cầu về máy khác nhau. Không phải khách hàng nào cũng am hiểu hết để chọn được dòng máy phù hợp. Đội ngũ tư vấn của công ty cho thuê máy photocopy sẽ đóng vai trò quan trọng. Giúp bạn hiểu rõ nhu cầu sử dụng của mình, ngân sách dự chi phù hợp đăng ký cho thuê photocopy dòng nào. 

Tùy theo mỗi trường hợp cho thuê máy in photo mà yêu cầu về sản phẩm và dịch vụ sẽ khác nhau. Cho thuê máy văn phòng thì ưu tiên các dòng máy nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, có các tính năng cơ bản. Nếu cho thuê máy photo in màu để kinh doanh thì sẽ yêu cầu nhiều hơn về tốc độ in ấn và độ phân giải.

Tư vấn cho thuê máy photocopy phù hợp
Tư vấn cho thuê máy photocopy phù hợp

Nam Long cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo copy màu uy tín

Hiện nay Nam Long là địa chỉ tin cậy tại Bình Dương chuyên bán và cho thuê máy in giá rẻ đa dạng theo nhu cầu của khách hàng:

 • Cho thuê máy in A3 đen trắng hay cho thuê máy in màu A3, cho thuê máy photo copy A3 giá rẻ..
 • Cho thuê máy in A4 cho các trường học, văn phòng
 • Cung cấp cho thuê máy in A0, cho thuê máy photo copy A0 giá tốt
 • Cho thuê máy in photocopy scan hay máy có tính năng cao cấp
 • Cho thuê máy in văn phòng hay máy kinh doanh các dòng máy thương hiệu…

Chúng tôi cam kết: Chất lượng, uy tín, giá tốt.

Để nhận báo giá dịch vụ cho thuê máy photo copy hay tư vấn về dịch vụ cho thuê máy in màu, in đen trắng vui lòng liên hệ trực tiếp Nam Long theo Hotline 0963 440 966.