Thuê Máy Photocopy Ricoh Chất Lượng Với Giá Tốt Tại Nam Long

thuê máy photocopy ricoh

Thuê Máy Photocopy Ricoh Chất Lượng Với Giá Tốt Tại Nam Long

Thuê máy photocopy Ricoh sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí bởi không phải xuất nhiều tiền để mua máy. Hơn nữa, còn đỡ khâu bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị in ấn. Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy Nam Long, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng máy hoạt động tốt. Sự hỗ trợ 24/7 nhiệt tình cùng với mức phí cho thuê phải chăng sẽ giúp ích bạn rất nhiều. 

Máy photocopy Ricoh – Thiết bị in ấn, sao chép với chất lượng tốt nhất

Máy photocopy Ricoh là thiết bị in ấn, sao chép với chất lượng tốt nhất
Máy photocopy Ricoh là thiết bị in ấn, sao chép với chất lượng tốt nhất

Ricoh là thương hiệu chuyên cung cấp cho thị trường các sản phẩm điện tử phục vụ cho văn phòng. Với bề dày lịch sử hơn 87 năm, Ricoh đã tạo được tiếng tăm và độ uy tín của mình trong mắt các doanh nghiệp. 

Các dòng máy photocopy Ricoh luôn được người dùng đánh giá cao về sự bền bỉ. Theo đó là tích hợp các tính năng hiện đại để đem đến nhiều tiện ích cho người dùng. Tùy theo mục đích sử dụng ít nhiều, cần tạo bản màu hay trắng đen, máy công nghiệp hay dạng mini để bàn. Ricoh đều đáp ứng chu đáo mọi nhu cầu của khách hàng. 

Vì sao nhiều doanh nghiệp chọn thuê máy photocopy Ricoh thay vì mua?

Giá máy photocopy Ricoh dao động từ khoảng 12 triệu lên đến 80 triệu tùy tính năng và dòng máy. Hầu hết mọi doanh nghiệp đều đầu tư cho văn phòng của mình ít nhất là một máy photo. Và để tiết kiệm chi phí thì nhiều khách hàng chọn thuê máy photocopy Ricoh bởi các lý do dưới đây.

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư thêm thiết bị cho doanh nghiệp
  • Không tốn thêm nhân lực và chi phí cho khâu sửa chữa và bảo trì thiết bị sao chép kỹ thuật số
  • Có thể thay đổi các dòng máy khác nhau. Từ đó sẽ tìm ra sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất
  • Tăng hiệu suất làm việc, nhất là khi cần sao chép và in ấn các loại tài liệu marketing

Nam Long – Địa chỉ cho thuê máy photocopy Ricoh chất lượng, giá hợp lý

Vì các lợi ích trên nên ngày càng có nhiều doanh nghiệp chọn thuê máy photocopy Ricoh. Số lượng các dịch vụ cung cấp cũng tăng nhưng không phải tất cả đều làm hài lòng người dùng. Nhưng đến với Nam Long thì bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt bởi các yếu tố sau:

Nam Long là địa chỉ cho thuê máy photocopy Ricoh chất lượng, giá hợp lý
Nam Long là địa chỉ cho thuê máy photocopy Ricoh chất lượng, giá hợp lý

Nam Long là đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp máy photocopy Ricoh 

Tính đến thời điểm hiện tại thì Nam Long đã có hơn 20 năm tồn tại và phát triển trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị văn phòng. Vì thế, các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Bình Dương và TP HCM đều biết đến công ty này. Điều này cũng có nghĩa dịch vụ mà Nam Long cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao về độ uy tín.

Đa dạng các dòng máy photocopy để bạn lựa chọn

Nhu cầu sử dụng máy photocopy Ricoh của mỗi khách hàng mỗi khác. Với các văn phòng nhỏ thì chủ yếu chọn máy ỏ phân khúc trung bình. Còn với các doanh nghiệp lớn thì thường chọn máy photocopy công nghiệp. Đến với Nam Long, bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Từ đó sẽ dễ tìm ra loại máy photo phù hợp với mô hình kinh doanh của mình nhất. Các bạn có thể tham khảo các máy photocopy Ricoh dưới đây.

  • Máy Ricoh 5001 với tốc độ 50 bản in / phút
  • Máy photocopy Ricoh 4054 sở hữu tốc độ in 54 bản / phút với kết nối không dây

Hiện tại, Nam Long còn có nhiều dòng máy photocopy với độ mới trên 90%. Để hiểu rõ hơn về các thiết bị cũng như chi phí thuê máy photocopy Ricoh thì bạn hãy gọi vào số Hotline 0963 440 966 nhé!

Dịch vụ thuê máy photocopy Ricoh Nam Long hỗ trợ khách hàng 24/7

Dịch vụ thuê máy photocopy Ricoh Nam Long luôn hỗ trợ khách hàng 24/7
Dịch vụ thuê máy photocopy Ricoh Nam Long luôn hỗ trợ khách hàng 24/7

Không chỉ cung cấp các thiết bị sao chép kỹ thuật số cho khách hàng mà Nam Long còn luôn đồng hành bên cạnh. Mọi sự cố trục trặc như kẹt giấy, mực chảy lem, chất lượng bản in kém… Tất cả đều được nhân viên đến nhanh và sửa chữa triệt để. Nhờ đó sự hỗ trợ 24/7 này sẽ không làm gián đoạn quá trình làm việc của các doanh nghiệp. 

Có hợp đồng với quyền lợi và trách nhiệm của các bên minh bạch

Một hợp đồng cho thuê máy photocopy Ricoh sẽ được ký kết giúp Nam Long với bên cần thuê. Kèm theo đó là quyền lợi và trách nhiệm của các bên đều được trình bày rõ ràng. Nhờ đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tính hiệu quả và chi phí khi chọn thuê máy photocopy tại Nam Long. 

Chi phí cho thuê máy photocopy Ricoh ở mức hợp lý

Nam Long sẽ căn cứ vào độ cũ mới, các tính năng đi kèm của máy photocopy để đề ra mức giá cho thuê. Nhưng so với giá thị trường thì đây là con số hợp lý với tính hiệu quả mà thiết bị sao chép mang lại cho doanh nghiệp. Nhất là khi so với chi phí mà bạn phải bỏ ra 1 lần để mua máy mới. 

Lựa chọn thuê máy photocopy Ricoh tại Nam Long sẽ giúp bạn hài lòng khi sử dụng. Sự hoạt động bền bỉ và êm ái của thiết bị sẽ giúp bạn tạo ra số lượng bản in nhiều nhất có thể. Kèm theo đó là chất lượng bản in rõ nét giúp doanh nghiệp đạt kết quả như ý trong kinh doanh.