Báo giá cho thuê máy photocopy Toshiba chính hãng giá rẻ tại Bình Dương

Cho thuê máy photocopy Toshiba

Báo giá cho thuê máy photocopy Toshiba để phục vụ nhu cầu photo, in ấn của quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao nhiều khách hàng lại ưa chuộng thuê máy photocopy Toshiba đến vậy. Dòng máy photo này có ưu điểm gì và đơn vị cho thuê máy photocopy Toshiba chính hãng, dịch vụ tốt và giá rẻ ở Bình Dương nhé.

Cho thuê máy photocopy Toshiba đáp ứng nhu cầu khách hàng:

Các đơn vị cho thuê máy photocopy Toshiba với đa dạng chủng loại phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng khách hàng

Toshiba không chỉ nổi tiếng với Nhật Bản mà là hãng điện tử lớn trên toàn thế giới. Hiện nay có nhiều loại máy photocopy Toshiba chính hãng khác nhau với chất lượng vượt trội tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Với các phân khúc khách hàng khác nhau thì bạn có thể chọn các dòng máy photocopy chính hãng phù hợp như các dòng máy photocopy văn phòng, máy photo tốc độ cao, máy photo trắng đen hay máy in màu….

Cho thuê máy photocopy Toshiba đa dạng các dòng khác nhau
Cho thuê máy photocopy Toshiba đa dạng các dòng khác nhau

Máy photocopy Toshiba đa chức năng phục vụ nhu cầu sử dụng

Dòng máy photocopy Toshiba chính hãng nổi tiếng là đa chức năng, ngoài chức năng chính là photo thì người dùng có thể thực hiện để in ấn, scan tài liệu, fax mà không cần sử dụng thêm bất cứ thiết bị hỗ trợ nào.

Máy photocopy Toshiba còn có chức năng in màu giúp bạn có những bản photo đẹp mắt với màu sắc chi tiết rõ ràng và chân thực nhất. Dòng máy này thích hợp sử dụng cho các công việc nhất là trong văn phòng với các thiết kế thông minh, chức năng hoạt động trơn tru và ổn định.

Máy photo Toshiba với các tính năng hiện đại dễ sử dụng

Dù tích hợp nhiều tính năng hiện đại để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng nhưng các dòng máy photo Toshiba chính hãng đều được thiết kế dễ dàng sử dụng với các thao tác đơn giản. 

Những chiếc máy photo này được sử dụng công nghệ Laser nên việc quét và sao chụp thực hiện nhanh chóng vài giây cho ra các bản sao chất lượng tốt nhất.

Các phím chức năng của máy thiết kế đơn giản nên người dùng nào cũng có thể thao tác dễ dàng sau vài phút làm quen. Có thể nói rằng hiếm có máy photo đa chức năng nào có giao diện đơn giản và tiện lợi dễ dùng như máy của Toshiba.

Ngoài ra bạn cũng ít phải lo lắng về tình trạng máy photo của Toshiba bị kẹt giấy như các dòng máy thông thường. Tính năng chống kẹt giấy xuất bản không lo lắng gián đoạn và mất thời gian khi gặp sự cố trong suốt quá trình sử dụng.

Máy photocopy Toshiba màu đa chức năng
Máy photocopy Toshiba màu đa chức năng

Dòng máy in photocopy Toshiba ít tạo tiếng ồn, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường. 

Chế độ tự động tắt máy sẽ hoạt động sau một thời gian nhất định, có thể tái sử dụng mực thải để tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Như vậy các ưu thế trên đây chính là lý do nhiều khách hàng lựa chọn và tìm kiếm đơn vị cho thuê máy photocopy Toshiba để sử dụng vừa tiết kiệm lại đảm bảo hiệu quả công việc.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Toshiba của Nam Long có gì nổi trội?

Cho thuê máy photocopy Toshiba giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nguồn ngân sách lớn

Thấu hiểu về nỗi lo ngân sách hoạt động của quý khách hàng và doanh nghiệp chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ cho thêm máy photocopy Toshiba cũng như các dòng máy photo chính hãng khác.

Chúng tôi nắm được mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của từng nhóm khách hàng khác nhau, tư vấn cho bạn các loại máy phù hợp đầy đủ tính năng đáp ứng nhu cầu công việc đặc thù. Chính điều này giúp cho mọi người cảm thấy hài lòng và ưng ý khi đến trải nghiệm với dịch vụ cho thuê máy photo hay mua máy in, máy photo chính hãng tại đơn vị Nam Long.

Tiết kiệm chi phí

Không lo phát sinh thêm các khoản chi phí khác ngoài hợp đồng ảnh hưởng đến trải nghiệm khách hàng. Bạn không lo tốn thêm cả chi phí lắp đặt và vận chuyển khi thuê máy photocopy tại đơn vị chúng tôi. 

Được bảo sửa máy móc định kỳ theo nhu cầu khách hàng, giải quyết nhanh các sự cố ngoài ý muốn cũng như thắc mắc khi khách hàng cần.

Không lo lắng về chất lượng của máy photocopy Toshiba khi thuê

Nam Long luôn tiến hành tư vấn cho khách hàng như sản phẩm máy photocopy phù hợp nhất. Giúp khách hàng lựa được dòng máy ưng ý có mức giá phù hợp với ngân sách.

Báo giá cho thuê máy photocopy Toshiba một số dòng phổ biến

Hiện nay chúng tôi đang cho thuê máy photocopy Toshiba một số dòng với mức giá như sau:

Máy photocopy Toshiba đen trắng cho thuê:

 • Cho thuê máy photocopy Toshiba e-Studio 307: 800.000₫
 • Máy photocopy Toshiba 3508: 1.100.000₫ 
 • Máy photocopy Toshiba 4508: 1.300.000₫
 • Máy photocopy Toshiba 6508 (máy công suất lớn): 1.600.000₫

Chi phí cho thuê máy photocopy Toshiba màu:

 • Giá thuê máy photocopy Toshiba 2505AC: 1.600.000₫
 • Giá thuê máy Toshiba 3505AC: 1.800.000₫
 • Giá thuê máy photocopy Toshiba 4505AC: 2.000.000₫
 • Giá thuê máy photocopy Toshiba 5505AC: 2.250.000₫

Trên đây là các thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê máy photocopy Toshiba về giá cả, đơn vị cho thuê máy photo uy tín cũng như lý do tại sao dòng máy Toshiba được ưu chuộng nhiều vậy. Liên hệ với Nam Long để được tư vấn thuê máy photo phù hợp, giá tốt:

 • Địa chỉ: Số 1 Đường Phú Lợi, Khu phố 1, Phường Phú Lợi, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
 • Số điện thoại: 0963440966
 • Email: namlong@nlbd.vn
 • Website: https://namlongbd.com.vn/