Cách photo cmnd trên 1 mặt giấy máy Fuji Xerox đơn giản

Cách photo cmnd trên 1 mặt giấy máy Fuji Xerox

Cách photo cmnd trên 1 mặt giấy máy Fuji Xerox đơn giản

Cách photo cmnd trên 1 mặt giấy máy Fuji Xerox được thực hiện chỉ với 4 bước đơn giản. Với màn hình LCD lớn giúp các thao tác cài đặt trở nên đơn giản hơn. Vì thế, không chỉ là photo chứng minh nhân dân mà bạn còn có thể dùng máy Xerox với nhiều công dụng khác. Hãy cùng Nam Long đi vào khám phá chi tiết nhé!

Hướng dẫn cách photo CMND trên 1 mặt giấy máy Fuji Xerox

Photo CMND luôn được mọi người thực hiện, nhất là khi cần làm các bộ hồ sơ, thủ tục. Dưới đây là cách photocopy CMND trên máy Xerox. 

Cần đặt giấy CMND sát góc trái trên cùng của mặt kính máy photo Fuji Xerox
Cần đặt giấy CMND sát góc trái trên cùng của mặt kính máy photo Fuji Xerox
  • Bước 1: Hãy đặt cmnd lên mặt kính với vị trí là sát cạnh góc trái, bên trên theo gợi ý
  • Bước 2: Trên màn hình điều khiển, bạn hãy nhấn chọn Services Home rồi chọn tiếp nút Copy
  • Bước 3: Tiếp tục chọn nút Output Format
  • Bước 4: Chọn nút ID Card Copy, rồi chọn tiếp nút ON
  • Bước 5: Chọn nút Save để lưu lại các cài đặt vừa rồi
  • Bước 6: Nhấp vào nút Start để bắt đầu copy một mặt của chứng minh nhân dân. 
  • Bước 7: Bạn lặp lại các thao tác này với mặt còn lại của CMND. 

Khám phá các tính năng khác của máy photocopy Fuji Xerox

Fuji Xerox là một trong những dòng máy photocopy được nhiều văn phòng và cả cá nhân tin dùng. Với thiết kế hiện đại, màu sắc nhẹ nhàng góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian. Thêm vào đó là màn hình LCD lớn với đầy đủ các nút chức năng, kèm biểu tượng. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng sử dụng mọi tính năng hữu ích của thiết bị này. 

Máy photocopy Fuji Xerox đem lại nhiều tính năng hữu ích cho người dùng
Máy photocopy Fuji Xerox đem lại nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

Thực hiện in ấn màu với chất lượng sắc nét

Ngoài tính năng chính là sao chép thì máy photocopy Fuji Xerox còn thực hiện được cả chức năng in màu. Tất cả file tài liệu, hình ảnh của bạn đều được thiết bị chuyển vào bản in giấy với độ chân thực cao. 

Giúp bạn scan màu và lưu trữ tài liệu trong máy tính

Sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay đã giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp. Nhất là trong việc lưu trữ văn thư, tài liệu của công ty. Thông qua tính năng scan màu, bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi mọi tài liệu giấy sang file mềm và cất nó vào máy tính. 

Dễ dàng gửi fax và chia sẻ tài liệu cho đối tác, đồng nghiệp

Trước đây, mỗi lần muốn gửi file mềm cho đối tác, đồng nghiệp thì chúng ta phải mở máy tính lên. Nhưng với các dòng máy photocopy Fuji Xerox hiện đại thì bạn vẫn có thể thực hiện thao tác này. Trong quá trình in ấn và sao chép tài liệu, chúng ta có thể lưu trữ lại mọi văn bản trong thiết bị này. Từ đây, bạn có thể dùng nó để tiếp tục in ấn và cả việc gửi fax cho mọi người. 

Gợi ý vài dòng máy photocopy Fuji Xerox tốt nhất hiện nay

Mức giá của máy photo Xerox khá đa dạng, từ trên 20 triệu lên đến khoảng 100 triệu là đã có đủ các tính năng hiện đại. Nhưng phổ biến nhất là các dòng sản phẩm dưới đây. 

Máy photo Fuji Xerox là sự lựa chọn của các doanh nghiệp và dịch vụ in ấn thuê
Máy photo Fuji Xerox là sự lựa chọn của các doanh nghiệp và dịch vụ in ấn thuê

Máy photocopy Fuji Xerox V 2060 CPS

Fuji Xerox V 2060 CPS có giá bán hiện tại khoảng từ 50 đến 60 triệu cùng với tốc độ in 25 trang/phút và scan là 55 bản/phút. Vì thế, thiết bị này rất phù hợp với các nhu cầu in ấn vừa phải. 

Máy có đầy đủ các tính năng của những dòng thiết bị sao chép kỹ thuật số cao cấp hiện nay. Cụ thể như: tự chọn khổ giấy, tự đảo giấy và thực hiện chia bộ điện tử.

Ngoài ra, Fuji Xerox V 2060 còn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng máy photo. Đó là thông qua các tính năng hiện đại như chế độ tiết kiệm điện năng, tái sử dụng mực cũ. Cùng với khả năng thân thiện với môi trường sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe người dùng. 

Máy photocopy Fuji Xerox Apeosport 4570

Đây là dòng máy được nhiều dịch vụ in ấn thuê lựa chọn bởi tốc độ in lên đến 45 trang/phút. Cùng với màn hình lớn 10 inch cùng với thời gian khởi động mới chỉ khoảng 28 giây. Hơn nữa, thiết bị còn tự động chuyển sang chế độ nghỉ và khôi phục lại chỉ tốn 11 giây. 

Đi kèm với mức giá khoảng 80 triệu là những tính năng tuyệt vời mà máy photo Xerox mang lại. Với khay chứa giấy từ A3 đến A5 giúp đáp ứng mọi nhu cầu in tài liệu, in sách và các nhu cầu in cmnd, hộ khẩu… Cùng với đó là chế độ đa ngôn ngữ như Anh, Việt, Trung và Nhật. Nhờ đó máy sẽ phục vụ tốt mọi đối tượng là doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nam Long – Đơn vị cung cấp máy photo Fuji Xerox đáng tin cậy

Để có thể sử dụng tốt các tính năng cũng như độ bền của máy photocopy Fuji Xerox thì bạn cần sở hữu thiết bị có chất lượng. Vì thế, chúng ta cần tìm đến địa chỉ uy tín để tìm hiểu và mua máy photo chính hãng.

Nam Long hiện là một trong các đơn vị cung cấp thiết bị máy văn phòng chính hãng với giá phải chăng. Cùng với thái độ phục vụ tận tình, bạn sẽ biết cách tận dụng tốt các chức năng của máy photo Xerox. 

Hy vọng với những hướng dẫn về cách photo cmnd trên 1 mặt giấy máy Fuji Xerox của Nam Long sẽ đem đến thông tin hữu ích chọn bạn. Nếu cần tư vấn thêm về các thiết bị in ấn văn phòng thì bạn hãy gọi vào số Hotline 0963 440 966. Đội ngũ nhân viên có sự am hiểu về máy photo sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng.