Máy photocopy Ricoh công nghiệp – Thiết bị đồng hành cùng mọi doanh nghiệp

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5002

Máy photocopy Ricoh công nghiệp – Thiết bị đồng hành cùng mọi doanh nghiệp

Máy photocopy Ricoh công nghiệp là dòng thiết bị in ấn và sao chép với công suất lớn. Đối tượng sử dụng chủ yếu là các doanh nghiệp, văn phòng có quy mô hoạt động vừa và lớn. Các dịch vụ in ấn cũng nên đầu tư thiết bị này để tăng hiệu suất khi sử dụng. Để hiểu rõ hơn về máy photocopy công nghiệp của nhãn hàng Ricoh thì mới bạn cùng Nam Long theo dõi hết bài viết này. 

Máy photocopy Ricoh – Thương hiệu uy tín trên toàn cầu

Nhắc đến nhãn hiệu Ricoh là mọi người đều nghĩ đến máy photocopy. Bởi đây là thương hiệu chuyên về thiết bị sao chép kỹ thuật số nổi tiếng trên toàn cầu. Công ty này có tên đầy đủ là Riken Sensitized Paper, ra đời vào tháng 2 năm 1936 tại Tokyo. 

Các sản phẩm của Ricoh luôn không ngừng cải tiến và đổi mới. Cùng với dây chuyền sản xuất cao cấp, tích hợp công nghệ hiện đại. Từ đó đem lại hiệu quả cao nhất cho người dùng với độ bền lâu dài. Tùy theo từng cấu tạo, hiệu suất, giá bán của các dòng máy photocopy công nghiệp Ricoh sẽ dao động từ 40 triệu lên đến hơn trăm triệu. 

Máy photocopy Ricoh công nghiệp là thiết bị thế nào?

Đặc điểm đầu tiên để nhận biết máy photocopy Ricoh dành cho công nghiệp chính là kích cỡ và trọng lượng đều lớn, nặng hơn. Như vậy mới có thể đảm nhận được công suất hoạt động lớn, số lượng bản in tạo ra có thể nói là con số khủng. 

Máy photocopy Ricoh dùng cho công nghiệp có công suất hoạt động rất lớn
Máy photocopy Ricoh dùng cho công nghiệp có công suất hoạt động rất lớn

Tất cả các chức năng như in ấn, photo, scan và fax thì máy công nghiệp đều có đủ. Sự khác biệt là tốc độ in nhanh hơn, khoảng 90 bản/ phút. Còn máy photo thường chỉ đạt khoảng 50 bản là cao nhất. Kèm theo đó là sự tương thích với tất cả các loại giấy và ít khi xảy ra sự cố trong quá trình in ấn. 

Với các đặc điểm này nên máy photocopy Ricoh công nghiệp sẽ đáp ứng tốt nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp có khối lượng in ấn nhiều. Các dịch vụ in ấn thuê, công ty đồ họa thiết kế… cũng nên lựa chọn dòng máy này. Như vậy sẽ đảm bảo được hiệu suất làm việc ở mức tốt nhất. 

TOP các máy photocopy Ricoh công nghiệp nên sử dụng

Máy photocopy Ricoh công nghiệp được phân chia thành các cấp độ vừa và lớn. Tùy theo nhu cầu in ấn nhiều hay ít để chọn ra thiết bị phù hợp. Nam Long xin gợi ý vài sản phẩm được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay. 

Máy photocopy Ricoh công nghiệp MP 7000

Máy photocopy Ricoh công nghiệp chống kẹt giấy, tự đảo giấy
Máy photo copy Ricoh với tính năng chống kẹt giấy, tự đảo giấy

MP 7000 là thiết bị sao chép kỹ thuật số được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn. Với tốc độ in 70 trang / phút sẽ đáp ứng khoảng 100.000 bản chụp trong tháng. Cùng với các tính năng chống kẹt giấy, tự động đảo giấy, tái sử dụng mực cũ. Từ đó giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí vận hành, vừa tăng hiệu suất làm việc lên mức cao nhất. 

Máy photo copy công nghiệp Ricoh MP 7001

Đây là thiết bị có sự cải tiến nhiều hơn so với MP 7000. Cụ thể, đây là máy photo có thể scan màu để tạo ra các bản in ấn đẹp mắt và sinh động. Tuy nhiên, xét về công suất, tốc độ in thì 7001 vẫn tương đương với 7000 nhưng giá lại cao hơn xíu. Vì thế, nếu bạn không có nhu cầu scan ra các bản màu thì cũng cần cân nhắc để có sự lựa chọn vừa túi tiền nhất. 

Máy photocopy Ricoh công nghiệp MP 7502

Máy photocopy Ricoh công nghiệp MP 7502 được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Máy photo copy Ricoh công nghiệp MP 7502 được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Tuy là máy photocopy trắng đen nhưng hiệu suất MP 7502 mang lại vô cùng tuyệt vời. Tốc độ in 75 trang/ phút, thời gian in tờ đầu tiên là 3,2 giây sẽ đảm bảo hàng tháng in hơn 300.000 bản. Cùng màn hình cảm ứng đa điểm 9 inch có thể xoay theo nhiều hướng sẽ giúp bạn lập lệnh in từ góc đứng nào cũng được. Với ổ cứng HDD 250GB giúp người dùng thoải mái lưu trữ mọi thông tin. 

Máy photo copy Ricoh MP 9003

Mỗi phút, máy photocopy Ricoh MP 9003 sẽ cho ra 90 bản in. Đây là con số khủng so với các dòng máy photocopy công nghiệp khác. Màn hình điều khiển dạng cảm ứng đa điểm với kích cỡ 10,1 inch sẽ giúp người dùng dễ thực hiện các thao tác. Hơn nữa, máy còn có chế độ tiết kiệm điện, sử dụng mực cũ, không thải ra khói bụi. Từ đó đem lại sự an toàn cho môi trường công sở và giúp người dùng tiết kiệm nhiều khoản chi phí. 

Có thể thấy máy photocopy Ricoh công nghiệp luôn là người bạn đồng hành bền bỉ của các doanh nghiệp. Không chỉ đem lại hiệu suất cao trong in ấn mà còn bền, ít hư hỏng, ít tiêu hao mực khi hoạt động. Nếu cần tư vấn thêm về các dòng máy photo dành cho văn phòng quy mô lớn thì hãy gọi vào số Hotline 0963 440 966. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật Nam Long sẽ hỗ trợ bạn tận tình và chuyên nghiệp hơn.