Máy photocopy Toshiba E Studio 283 tiết kiệm tối đa chi phí vận hành

máy photocopy toshiba e studio 283

Máy photocopy Toshiba E Studio 283 tiết kiệm tối đa chi phí vận hành

Máy photocopy Toshiba E Studio 283 là thiết bị được nhiều văn phòng nhỏ lựa chọn bởi giá thành rẻ. Bên cạnh đó, các tính năng in ấn, photo, scan và gửi fax đều được tích hợp đi kèm. Nhờ đó, chúng ta sẽ dùng được Estudio 283 ở nhiều mục đích hơn. Không chỉ vậy, Toshiba 283 còn giúp người dùng tiết kiệm tối đa các khoản chi phí trong suốt quá trình hoạt động. Hãy cùng Nam Long đi vào tìm hiểu chi tiết nhé!

Toshiba E Studio 283 thiết kế gọn với những đường nét tinh tế

Toshiba E Studio 283 thiết kế gọn với những đường nét tinh tế
Toshiba E Studio 283 thiết kế gọn với những đường nét tinh tế

Kích thước của máy photocopy Toshiba 283 khá gọn, không cồng kềnh với thông số cụ thể là 640 x 715 x 740 mm. Do là máy đứng, đa chức năng nên trọng lượng của thiết bị lên đến 75kg. Vì thế, thiết bị này rất thích hợp đặt ở các văn phòng vừa và nhỏ. 

Hãng Toshiba E Studio 283 vẫn sử dụng hai gam màu là xanh dương và trắng đục cho sản phẩm. Cùng với các đường nét bo tròn nhẹ vừa tạo sự tinh tế, vừa đem lại sự thoải mái khi sử dụng. 

Tốc độ in máy photocopy Toshiba E Studio 283 ở mức vừa phải

Theo đánh giá thì Toshiba E Studio ở in được 28 bản / phút. Tuy con số này không cao nhưng so với giá thành tiền đây là mức hợp lý. Hơn nữa cũng đáp ứng nhu cầu đủ dùng cho các văn phòng nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập.

Theo đó là thời gian khởi động chỉ tốn 25 giây và 5,4 giây cho bản chụp đầu tiên. Cùng với hai khay chứa giấy với số lượng lớn đến 1000 tờ. Nhờ đó, người dùng không cần phải quá thường xuyên bổ sung thêm giấy in cho máy. 

Máy photocopy Toshiba E Studio 283 đạt hoàn hảo về chức năng in, sao chép

Bản in của máy photocopy Toshiba E Studio 283 đẹp và rõ nét
Bản in của máy photocopy Toshiba E Studio 283 đẹp và rõ nét

Bạn sẽ hài lòng khi Toshiba E Studio có thể tự chọn khổ giấy để in. Hơn nữa, trong quá trình in ấn còn tự động đảo mặt giấy, kể cả việc gom 2 mặt in thành 1 mặt. Đặc biệt, bạn sẽ hài lòng hơn với chức năng scan của máy photocopy Toshiba E Studio 283. Chúng ta có thể thực hiện thao tác này từ ổ cứng của thiết bị hay từ địa chỉ email để chuyển cho người nhận. Theo đó là độ phân giải lên đến 600 dpi cùng tốc độ scan 50 tờ/phút. 

Toshiba E Studio 283 giúp bạn chỉnh sửa bản sao trước khi photo

Trước khi xuất lệnh in, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa vài hình ảnh, chi tiết trên bản chính. Cụ thể là dời hình ảnh sang lề trái hoặc phải, tạo lề hoặc xóa lề cho bản sao. Ngoài ra còn có thể xóa hình ảnh hoặc chuyển thành hình ảnh ngược so với bản gốc. 

Bạn còn được chèn thêm các ký hiệu là ngày tháng hay số trang vào bản photo. Cùng với khả năng sao chụp lên tục 999 bản, độ phân giải 2400x600dpi. Vì thế, chất lượng bản in trên các khổ giấy A5, A4 và A3 đều đảm bảo sự rõ nét. 

Máy photocopy Toshiba E Studio 283 tối ưu hóa chi phí vận hành

Một yếu tố khiến Toshiba E Studio 283 ghi điểm ngay lần đầu tiên với khách hàng đó là tiết kiệm được nhiều khoản chi phí. Đầu tiên là lượng điện tiêu thụ thấp. Lượng mực sử dụng cũng được tiết kiệm nhờ hệ thống tự điều chỉnh của máy photo. Bạn cũng có thể tự chỉnh bằng thủ công cũng được. Đặc biệt là máy E-Studio 283 còn có thể tái sử dụng mực thải. 

Không chỉ vậy, máy photocopy Toshiba này còn có hệ thống chống kẹt giấy và chống bám mực. Nhờ đó, vừa đem lại hiệu suất hoạt động cao, vừa góp phần kéo dài độ bền cho thiết bị. Bạn cũng có thể yên tâm sử dụng E-Studio 283 lâu dài bởi máy đã đạt các chỉ số an toàn về tính thân thiện với môi trường. 

Toshiba E Studio 283 quản lý 10.000 mật khẩu người dùng

Toshiba E Studio 283 quản lý 10.000 mật khẩu người dùng
Toshiba E Studio 283 quản lý 10.000 mật khẩu người dùng

Máy photocopy Toshiba  E Studio 283 sẽ cho người dùng đặt password với hơn 10.000 mật khẩu khác nhau. Bạn có thể sử dụng tính năng này để quản lý người dùng. Cụ thể là cấp cho mỗi đội, phòng ban một mật khẩu sử dụng máy photocopy khác nhau. Đồng thời cũng bảo mật thông tin dữ liệu của công ty. Nhờ vậy, máy sẽ giúp chủ doanh nghiệp nắm rõ số lượng in ấn, sao chụp hàng tháng của đơn vị mình. 

Ấn tượng nhất là không gian lưu trữ dữ liệu của Toshiba E Studio 283 khá lớn, lên đến 40GB. Cùng với dung lượng bộ nhớ là 256MB. Vì thế, bạn sẽ tha hồ tận dụng để lưu lại. Từ đó tiện dùng khi cần photo hay chuyển nhanh cho đối tác, các phòng ban của doanh nghiệp mình. 

Máy photocopy Toshiba E Studio 283 có giá bán rẻ

Toshiba E Studio 283 ra mắt thị trường vào năm 2012. Vì đã khá lâu nên giá bán hiện tại chỉ khoảng từ 10 đến 12 triệu, tùy cửa hàng kinh doanh. Nếu bạn muốn đảm bảo thiết bị sao chép kỹ thuật số này hoạt động ổn định thì nên tìm mua tại địa chỉ uy tín. Thậm chí, bạn cũng có thể chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Toshiba để tiết kiệm tối đa chi phí vận hành công ty. 

Tóm lại, máy photocopy Toshiba E Studio 283 là thiết bị xứng đáng với các văn phòng nhỏ. Sản phẩm vừa đảm bảo đủ các chức năng, vừa tích hợp thêm những công nghệ hiện đại. Từ đó đem lại hiệu suất cao nhất cho công việc với mức phí vận hành máy thấp nhất.