Cho thuê máy photocopy A0: Báo giá thuê máy photocopy khổ lớn

cho thuê máy photocopy A0

Cho thuê máy photocopy A0: Báo giá thuê máy photocopy khổ lớn

Cho thuê máy photocopy A0 ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng chi ra hơn 100 triệu để đầu tư thiết bị in ấn. Nội dung bài viết này, Nam Long sẽ giúp bạn nắm thêm về giá thuê máy photocopy cũng như gợi ý vài thiết bị sao chép kỹ thuật số khổ lớn tốt nhất hiện. Qua đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của mình. 

Nhu cầu thuê máy photocopy A0 hiện nay

Máy photocopy A0 thường dùng để in bản vẽ, bản thiết kế công trình
Máy photocopy A0 thường dùng để in bản vẽ, bản thiết kế công trình
  • Máy photocopy A0 là thiết bị in ấn, sao chép bản lớn. Nó thường được áp dụng khi cần in bản vẽ, bản đồ và các dự án thiết kế…có kích thước khoảng 841 x 1189 mm. Khổ giấy này sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp thi công và xây dựng. Bản lớn sẽ giúp hiển thị đầy đủ, rõ nét và có cái nhìn tổng quát hơn. 
  • Vì là máy photo khổ lớn nên kích thước các bộ phận in của máy cũng phải lớn. Thế nên, giá thành của một thiết bị sao chép này khá đắt đỏ, khoảng 120 triệu trở lên. Với con số này không phải doanh nghiệp này cũng sẵn sàng chi tiền đầu tư ngay. Thế nên, chọn thuê máy photocopy A0 được xem là giải pháp tốt nhất. 
  • Chính vì lẽ đó mà các đơn vị cho thuê máy photocopy A0 ngày càng thịnh hành. Vừa giúp các doanh nghiệp giải được bài toán về kinh phí đầu tư trang thiết bị, vừa đem lại hiệu quả cao trong công việc. Ngoài tiết kiệm chi phí mua máy thì bạn còn giảm được phí phát sinh khi máy bị hỏng và tiền mua vật liệu in ấn. Bởi dịch vụ đã kèm theo khâu sửa chữa và bảo hành trong suốt thời gian thuê máy. 

Tham khảo giá cho thuê máy photocopy A0 

Nếu giá mua máy photocopy A0 mới ít nhất khoảng 120 triệu thì giá thuê chỉ tầm khoảng 7 triệu đến 18 triệu. Tùy theo đơn vị cho thuê, tình trạng cũ hay mới, các tính năng đi kèm… sẽ có giá cụ thể. Để biết chính xác chi phí cần chi ra thì bạn hãy gọi vào số 0963 440 966. Đội ngũ nhân viên Nam Long sẽ tư vấn tận tình hơn. 

Xem ngay: Báo giá các dòng máy photocopy phổ biến nhất hiện nay

Các dòng máy photocopy A0 thông dụng hiện nay

Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn sẽ chọn máy photocopy A0 phù hợp
Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn sẽ chọn máy photocopy A0 phù hợp

Nhu cầu sử dụng máy photocopy khổ A0 không nhiều nên thiết bị phục vụ loại giấy này này cũng không nhiều. Dưới đây là các lựa chọn cho thuê máy photocopy A0 mà bạn nên tham khảo.

Máy photocopy Ricoh MP W3601

Đây là máy photocopy laser trắng đen khổ lớn A0 và còn dùng được cho khổ A1 và A2. Ngoài chức năng chính là photo thì còn in qua mạng và thực hiện scan màu. Bạn có thể sao chép bản gốc một lần và photo ra nhiều bản phụ. Đặc biệt có tích hợp thêm thẻ Adobe Postscript 3 giúp chất lượng bản in khổ lớn rõ nét hơn. 

Cho thuê máy photocopy Ricoh MP W6700

Ricoh MP W6700 với 2 khay chứa giấy rộng giúp việc in ấn thoải mái và ít tốn thời gian hơn. Hơn nữa, W6700 còn có khả năng nén dữ liệu. Nhờ đó giúp bản in được hoàn thành nhanh và vẫn đảm bảo sự rõ nét. Cùng cơ chế đẩy giấy từ bên trong. Nó giúp bạn dễ dàng rút các bản in ra ngoài dùng diện tích chật hẹp. 

Máy photocopy Ricoh Aficio MP W2401

Ricoh Aficio MP W2401 sử dụng công nghệ laser để quét và in văn bản. Thế nên, tốc độ in và chất lượng bản in luôn được các doanh nghiệp hài lòng. Với màn hình LCD cảm ứng giúp các thao tác điều khiển dễ dàng hơn. Cùng hệ thống bảo mật của Ricoh giúp việc scan, sao chép và lưu trữ dữ liệu được an toàn. 

Nên thuê máy photocopy A0 ở đâu?

Nên thuê máy photocopy A0 tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng với giá phải chăng
Nên thuê máy photocopy A0 tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng với giá phải chăng
  • Đối tượng cần in giấy khổ A0 chỉ có ở vài doanh nghiệp thiết kế, thi công. Thế nên dịch vụ cho thuê máy photocopy A0 cũng ít. Chỉ có các địa chỉ kinh doanh lâu năm, có quy mô lớn thì mới cung cấp loại máy này. 
  • Nam Long với gần 20 năm tồn tại trên thị trường. Vì thế sẽ có đủ các dòng máy sao chép kỹ thuật số để bạn lựa chọn. Cùng với sự đánh giá từ người dùng thực tế nên bạn hãy yên tâm về chất lượng mà thiết bị của Nam Long mang lại. Bên cạnh đó là sự đồng hành của nhân viên kỹ thuật. Từ đó sẽ giúp việc in ấn của doanh nghiệp bạn không bị gián đoạn. 
  • Đội ngũ kỹ thuật viên của Nam Long sẽ tư vấn bạn tận tình. Dựa vào nhu cầu dùng, mức kinh phí có thể chi ra, nhân viên dịch vụ cho thuê máy photocopy A0 sẽ gợi ý các sản phẩm phù hợp. Từ đó, vừa đem lại hiệu quả cao, vừa có mức giá hợp lý. 

Chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy A0 uy tín sẽ giúp thúc đẩy việc kinh doanh của công ty bạn. Đến với Nam Long, bạn sẽ sở hữu chiếc máy sao chép kỹ thuật số hiện đại với sự hoạt động bền bỉ. Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình 24/7 trong mức phí phải chăng. Từ đó tạo động lực cho doanh nghiệp phát triển tốt hơn. Hãy gọi ngay vào số Hotline 0963 440 966 để được giải đáp chi tiết hơn về các dòng máy photocopy A0 tốt nhất hiện nay.