Cho thuê máy photocopy giá rẻ HCM tại Nam Long

Cho thuê máy photocopy giá rẻ HCM

Cho thuê máy photocopy giá rẻ HCM tại Nam Long

Cho thuê máy photocopy giá rẻ HCM sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí. Đây hiện là giải pháp được nhiều doanh nghiệp tại Sài Gòn lựa chọn. Nhất là các đơn vị mới thành lập, văn phòng nhỏ chưa có nhiều kinh phí. Nhưng để đảm bảo tính hiệu quả khi sử dụng thì bạn cần phải tìm dịch vụ cho thuê máy photo uy tín. Đến với Nam Long, bạn sẽ hài lòng từ cách phục vụ, báo giá cho đến công suất hoạt động mượt. 

Đơn vị cho thuê máy photocopy giá rẻ HCM đem lại những tiện ích gì?

Các dịch vụ cho thuê máy photocopy chính là nơi mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn về thiết bị in ấn văn phòng. Đổi lại, bạn sẽ phải chi trả một số tiền hàng tháng để được toàn quyền dùng chiếc máy này. Hơn hết, dịch vụ thuê máy photo giá rẻ TPHCM còn đem lại nhiều lợi ích khác như:

Thuê máy photocopy giá rẻ luôn giúp người dùng tiết kiệm được một khoản tiền
Thuê máy photocopy giá rẻ luôn giúp người dùng tiết kiệm được một khoản tiền
  • Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải tốn 1 lần số tiền lớn thì bạn chỉ cần dùng số tiền nhỏ để được dùng máy photocopy
  • Được quyền thay đổi máy photo: Nếu bạn mua thì khi sử dụng không hài lòng sẽ phải tốn thêm tiền hoặc đổi máy ở phân khúc thấp. Nhưng với dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ HCM thì bạn sẽ có vô số cơ hội để trải nghiệm mọi dòng máy văn phòng khác nhau. 
  • Miễn phí sửa chữa và bảo trì máy photo: Đây là sự khác biệt giữa việc mua và thuê thiết bị văn phòng. Nếu bạn mua thì mọi phí phát sinh đều phải tự chịu. Nhưng nếu thuê máy thì dịch vụ cho thuê sẽ phục vụ bạn miễn phí khâu sửa chữa và bảo hành thiết bị. 

Nam Long – Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ HCM được nhiều doanh nghiệp biết đến

TPHCM là một thành phố phát triển với đầy đủ các dịch vụ. Trong đó, các đơn vị cho thuê máy photo giá rẻ khá nhiều. Nhưng Nam Long vẫn luôn được nhắc đến đầu tiên. 

Nam Long là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy văn phòng cho các doanh nghiệp tại HCM và các tỉnh thành lân cận. Cùng với đó là dịch vụ cho thuê và sửa chữa máy photocopy với tuổi đời trên 10 năm. Điều này có nghĩa Nam Long có sự am hiểu sâu và rộng về các thiết bị máy văn phòng. 

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ HCM tại Nam Long?

Tuy là thuê máy sẽ được quyền thay đổi thiết bị nhưng điều này cũng khiến bạn mất đi một khoảng thời gian mới đi vào hoạt động ổn định được. Vì thế, chúng ta cần tìm địa chỉ uy tín để vừa tiết kiệm thời gian, vừa đạt hiệu suất như ý muốn. Và đến với Nam Long, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi các yếu tố sau.

Máy photocopy luôn được kiểm tra trước khi bàn giao cho khách

Nam Long luôn kiểm tra máy photocopy trước khi bàn giao cho khách hàng
Nam Long luôn kiểm tra máy photocopy trước khi bàn giao cho khách hàng

Tất cả các sản phẩm máy văn phòng luôn được thợ Nam Long định kỳ kiểm tra và bảo dưỡng. Hơn hết, trước khi bàn giao cho doanh nghiệp, công ty còn thực hiện kiểm tra, chạy thử trước. Nhờ đó, khi sử dụng, máy sẽ ít xảy ra sự cố hư hỏng. 

Nhân viên Nam Long luôn tư vấn tận tâm giúp khách tìm được chiếc máy phù hợp

Công ty Nam Long luôn làm việc công tâm, xem quyền lợi của khách hàng như của mình. Vì thế, bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn ưu nhược điểm của từng dòng máy. Qua đó cũng gợi ý vài sản phẩm phù hợp với nhu cầu lĩnh vực mà khách hàng đang cần. 

Báo giá máy photocopy cho thuê ở mức hợp lý

Tùy theo tình trạng máy hư ít nhẹ, model mới hay cũ, đã từng thay qua phụ kiện chưa để định nên giá của các thiết bị cho thuê. Đồng thời cũng trình bày rõ với khách về các trường hợp này. Vì thế, người dùng sẽ hài lòng với quyết định của mình khi chọn thuê máy giá rẻ hay giá tốt. 

Được hỗ trợ tận tình, nhanh chóng 24/7

Sự hỗ trợ đầu tiên của Nam Long chính là miễn phí các dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy photo dành cho khách thuê. Chỉ cần liên hệ với đơn vị, thiết bị mà bạn đã thuê sẽ có ngay thợ chuyên nghiệp đến sửa nhanh chóng. 

Không chỉ vậy, nhân viên Nam Long còn luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng thiết bị văn phòng. Từ cách sử dụng sao cho đúng, có hiệu quả cao, cho đến cách xử lý nhanh vài sự cố nhỏ… Tất cả đều được dịch vụ Nam Long chia sẻ chi tiết và dễ hiểu. 

Điểm danh vài dòng máy photocopy giá rẻ được doanh nghiệp HCM sử dụng nhiều

Nam Long đã có nhiều năm tồn tại trên thị trường. Vì thế, công ty đã có sẵn danh sách nhiều dòng máy photo đến từ các hãng nổi tiếng. Dưới đây là các thiết bị sao chép kỹ thuật số được nhiều doanh nghiệp thuê nhất. 

Tùy nhu cầu sử dụng, bạn sẽ có sự lựa chọn tốt trước sự đa dạng về máy cho thuê của Nam Long
Tùy nhu cầu sử dụng, bạn sẽ có sự lựa chọn tốt trước sự đa dạng về máy cho thuê của Nam Long
  • Máy photocopy Toshiba 307 với tốc độ in 37 trang / phút. Theo đó là các tính năng được tự động hóa. Như tự đảo mặt giấy in và bản gốc, tự nạp và chọn khổ giấy in… Nhờ đó, người dùng sẽ bớt được nhiều thời gian khi dùng máy photo. 
  • Máy photocopy trắng đen Ricoh 5002 có khả năng in 50 bản / phút. Hơn nữa, người dùng còn tiết kiệm được tiền điện, tiền mực khi dùng thiết bị này. 

Có thể thấy, Nam Long chính là địa chỉ cho thuê máy photocopy giá rẻ HCM tốt nhất hiện nay. Vừa đảm bảo chất lượng thiết bị, vừa có giá thuê rẻ lại còn được hỗ trợ tận tâm. Vậy còn chần chừ gì mà không gọi vào số Hotline 0963 440 966 để tham gia ngay nào!