Địa Chỉ Cho Thuê Máy Photocopy Văn Phòng Với Giá Tốt 

cho thuê máy photocopy văn phòng

Địa Chỉ Cho Thuê Máy Photocopy Văn Phòng Với Giá Tốt 

Cho thuê máy photocopy văn phòng giá rẻ lại đảm bảo chất lượng sẽ giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều. Vừa tiết kiệm được nhiều chi phí, vừa tăng hiệu suất trong công việc. Nhưng không phải tất cả các dịch vụ cung cấp máy photocopy đều đảm bảo uy tín cho khách thuê. Vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi thuê. Một trong các đơn vị cho thuê máy photocopy được nhiều văn phòng nhắc đến là Nam Long. 

Nhu cầu thuê máy photocopy của các văn phòng hiện nay

Bài toán về kinh phí, cân đo các khâu thu chi luôn làm đau đầu các doanh nghiệp. Nhất là những đơn vị nhỏ, văn phòng mới thành lập. Vì thế, nhiều bạn luôn tìm mọi cách để cắt giảm tối thiểu các khoản phí đầu tư. Trong đó, thuê máy photocopy văn phòng là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. 

Máy photocopy là thiết bị không thể thiếu của các văn phòng
Máy photocopy là thiết bị không thể thiếu của các văn phòng

Giá máy photocopy dành cho văn phòng hiện nay dao động từ khoảng 20 triệu đến trên 60 triệu. Càng có yêu cầu về công suất mạnh, tốc độ in nhanh, nhiều tính năng thì chi phí mua máy photocopy sẽ càng cao. Thay vì phải tốn 1 lần nhiều tiền để mua máy, còn phải tốn thêm các khoản phí phát sinh. Cụ thể là tiền điện, tiền sửa chữa, tiền bảo trì máy… Nếu chọn thuê thiết bị sao chép thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều. 

Một lý do khác khiến nhiều doanh nghiệp chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy văn phòng. Đó là có thể đổi sang máy khác nếu không hài lòng. Ngoài ra còn được hỗ trợ về khâu sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị sao chép kỹ thuật số. 

Ở đâu cho thuê máy photocopy văn phòng?

Bạn có thể thuê máy photocopy tại các công ty cung cấp thiết bị máy văn phòng. Nhưng cần phải tìm hiểu về chính sách, giá cả và các dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Như vậy mới đảm bảo được tính hiệu quả trong kinh doanh. 

Một trong số các địa chỉ cho thuê máy photocopy dành cho văn phòng uy tín hiện nay phải nói đến Nam Long. Đây là đơn vị có gần 20 năm hoạt động trên thị trường cung cấp thiết bị cho doanh nghiệp. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng của máy khi thuê, chi phí và các chính sách hỗ trợ. 

Vì sao nên chọn Nam Long để thuê máy photocopy văn phòng?

Với nhiều năm cho thuê máy photocopy văn phòng, Nam Long luôn được khách hàng đánh giá tích cực. Hợp đồng thuê máy luôn được ký kết lâu dài bởi các lý do dưới đây.

Tư vấn giúp chọn ra thiết bị phù hợp với nhu cầu dùng nhất

Nam Long sẽ tư vấn để bạn chọn ra máy photocopy phù hợp với văn phòng mình nhất
Nam Long sẽ tư vấn để bạn chọn ra máy photocopy phù hợp với văn phòng mình nhất

Các dòng máy photocopy cho văn phòng hiện nay khá đa dạng về tính năng, cấu tạo, thương hiệu…. Vì thế, người dùng rất khó chọn ra sản phẩm phù hợp nhất nếu không có sự am hiểu về từng dòng máy. Với kinh nghiệm dày dặn, Nam Long sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng. Từ đó giúp bạn tìm được chiếc máy với tốc độ in, các tác vụ đi kèm phù hợp với công việc của mình nhất. 

Tha  hồ lựa chọn máy photocopy văn phòng

Đến với Nam Long, bạn sẽ có nhiều gợi ý về các thương hiệu máy photocopy nổi tiếng. Cụ thể như Ricoh, Toshiba, Canon… Bên cạnh đó còn có thể chọn máy mini để bàn hay máy công nghiệp, máy màu hay trắng đen. Vì thế, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi được chọn đúng thiết bị mà mình ưng ý nhất.

Báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy văn phòng dựa vào từng sản phẩm

Nam Long sẽ căn cứ vào tình trạng máy đã sử dụng bao nhiêu %, các tính năng đi kèm để đưa ra mức giá cho thuê hợp lý. Các doanh nghiệp cũng dễ dàng lựa chọn máy photocopy phù hợp với khả năng tài chính hiện tại của công ty. 

Hỗ trợ sửa chữa, bảo trì miễn phí

Dịch vụ Nam Long sẽ hỗ trợ sửa chữa, bảo trì miễn phí khi khách thuê máy photocopy văn phòng
Dịch vụ Nam Long sẽ hỗ trợ sửa chữa, bảo trì miễn phí khi khách thuê máy photocopy văn phòng

Trước khi bàn giao máy photocopy cho văn phòng, nhân viên kỹ thuật của Nam Long sẽ tiến hành kiểm tra kỹ. Song song đó là nhận khắc phục sự cố nhanh và ngay cho khách hàng. Nhờ đó, quá trình sử dụng thiết bị sao chép kỹ thuật số sẽ không bị gián đoạn. Kèm theo đó là định kỳ để bảo trì máy để giúp thiết bị hoạt động mượt, ổn định hơn. 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy văn phòng với hợp đồng rõ ràng

Nếu muốn đảm bảo quyền lợi của mình cũng như trách nhiệm của các bên thì luôn có bản hợp đồng khi sử dụng các dịch vụ. Hiểu được điều này nên Nam Long luôn đề ra hợp đồng cho thuê máy photocopy để khách hàng yên tâm hơn. Trong đó có đầy đủ các nội dung liên quan đến giá thuê, trách nhiệm và quyền lợi của các bên. Nhờ đó, bạn hoàn toàn yên tâm về các thông tin đã trao đổi trước khi thuê. 

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Nhưng bạn cần phải chọn đơn vị cung cấp có uy tín để đảm bảo máy nhận được là tốt, có chất lượng. Nhất là có sự hỗ trợ tận tình để thiết bị sao chép luôn hoạt động mượt, ổn định. Đến với Nam Long, bạn sẽ yên tâm về tính hiệu quả khi sử dụng. Hãy gọi vào số Hotline 0963 440 966 để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn.