Đơn vị cho thuê máy photocopy màu giá tốt tại Bình Dương

cho-thue-may-photocopy-binh-duong-03

Đơn vị cho thuê máy photocopy màu giá tốt tại Bình Dương

Hiện nay việc sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy nói chung và máy photocopy màu nói riêng đang được rất nhiều doanh nghiệp, công ty áp dụng thay vì doanh nghiệp của bạn phải bỏ một khoản chi phí lớn để đầu tư mua máy mới. Chính vì nhu cầu sử dụng dịch vụ này tăng cao mà các đơn vị cho thuê máy photocopy ra đời ngày càng nhiều, khiến cho các khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn được một đơn vị có uy tín. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để có thể lựa chọn được một đơn vị cho thuê máy photocopy màu giá tốt tại Bình Dương.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Bình Dương là dịch vụ như thế nào?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Bình Dương được hiểu đơn giản là thay vì bạn phải bỏ ra một khoản tiền ban đầu khá lớn để mua mới một máy photocopy màu về sử dụng, thì ở đây doanh nghiệp của bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ chi phí thuê hàng tháng cho những chiếc máy photocopy màu hiện đại, công suất tùy vào model máy photocopy màu bạn lựa chọn để phục vụ nhu cầu công việc của bạn hay doanh nghiệp của bạn.

Ưu, nhược điểm khi thuê máy photocopy màu tại Bình Dương

Về ưu điểm:

 • Giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư lớn trong việc mua máy photocopy màu mới và chi phí bảo dưỡng, vệ sinh máy photo trong quá trình sử dụng.
 • Bạn không cần phải quan tâm về các vấn đề bảo dưỡng, bảo trì, thay thế các linh kiện, vệ sinh máy photo định kỳ. Vì những việc này, đơn vị cho thuê máy photocopy màu sẽ thực hiện.
 • Bạn có thể lựa chọn và sử dụng các loại máy photocopy màu đời mới nhất mà không phải mất một khoản chi phí đầu tư lớn ban đầu.
 • Chất lượng dịch vụ của đơn vị cho thuê máy photocopy màu tốt, luôn được đảm bảo và sẽ được đơn vị cho thuê duy trì trong suốt thời gian thuê máy.

Về nhược điểm :

 • Doanh nghiệp sẽ bị hạn chế về công suất hoạt động định mức của máy, phải sử dụng theo hợp đồng về các bản in, bản sao chụp.
 •  Máy thuê cho nên người sử dụng có thể cảm thấy không được  thoải mái sử dụng như chính của chính mình mua.
 •   Luôn phải chú ý sử dụng cẩn thận và tránh làm hư hỏng quá nhiều máy photo vì sẽ phát sinh thêm chi phí bồi thường nếu có.
cho-thue-may-photocopy-binh-duong-02
Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Bình Dương là dịch vụ tối ưu chi phí rất lớn đối với các doanh nghiệp

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy màu tại Bình Dương

 • Máy photocopy màu cho thuê thường là các dòng máy đa chức năng, tốc độ cao nên giá máy trên thị trường bán khá cao. Chính vì vậy nên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể bỏ ra một chi phí lớn ban đầu để đầu tư máy photocopy màu cho văn phòng được ngay lập tức được. Hay khi công việc cấp bách, chưa thể mua sắm kịp, thì thuê đơn vị cho thuê máy photocopy màu giá tốt là phương án nhanh và hiệu quả kinh tế nhất.
 • Bên cạnh đó, việc sử dụng máy photocopy màu trong văn phòng thì các lỗi như kẹt giấy, mực nhem,… là những điều rất khó tránh được. Đối với các dòng máy photocopy màu cao cấp thì thường ít lỗi vặt. Tuy nhiên khi bạn sử dụng thì chắc chắn cũng cần phải thay thế linh kiện hao mòn định kỳ, mà chi phí này cho mỗi lần thay thế thì không hề nhỏ. Nhưng nếu bạn lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy màu thì vấn đề này sẽ được khắc phục ngay tức thì.
 • Ngoài ra, khi bạn lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy màu thì mỗi lần máy hư hỏng, hết mực,… đơn vị cho thuê máy photocopy màu đều được hỗ trợ nhanh chóng mà bạn không bị thu thêm bất cứ chi phí nào. Trong khi nếu bạn mua máy photocopy màu mới để sử dụng thì bạn phải chờ đợi các công ty dịch vụ sửa chữa cũng như chờ đợi linh kiện thay thế sẽ mất rất nhiều thời gian.

Đơn vị cho thuê máy photocopy màu giá tốt tại Bình Dương

 • Vì những lợi ích to lớn từ việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Bình Dương mang lại nên nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Do đó, rất nhiều đơn vị cho thuê máy photocopy màu ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đó. 
 • Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng là đơn vị có uy tín, chất lượng và giá tốt. Chính vì vậy, trước khi bạn sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào đó, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin tránh “tiền mất tật mang”.
 • Nam Long chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cho thuê máy photocopy màu giá tốt tại Bình Dương. Với rất nhiều năm hoạt động trong nghề, công ty chúng tôi cam kết các tất cả các dòng máy mà Nam Long cung cấp cho bạn là máy chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng và đầy đủ chức năng, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Khi bạn lựa chọn Nam Long, quý khách hàng sẽ nhận được rất  nhiều ưu đãi:

 •  Máy photocopy màu mới nhất, hiện đại nhất phù hợp với nhiều không gian của văn phòng.
 • Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu của Nam Long, quý khách không cần đặt cọc khi thuê máy.
 • Quý khách chỉ cần lựa chọn gói thuê phù hợp và thanh toán phí thuê máy photocopy màu hằng tháng.với giá tốt nhất.
 • Nam Long bàn giao máy, lắp đặt miễn phí
 • Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ Quý khách giải quyết tất cả các vấn đề liên quan máy photocopy màu một cách nhanh chóng nhất.
 • Nam Long sẽ đổi máy khác ngay khi máy liên tục gặp sự cố.
cho-thue-may-photocopy-binh-duong-01
Đơn vị cho thuê máy photocopy màu giá tốt tại Bình Dương

Kết lại, với một số thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Bình Dương. Từ đó, quý khách có thể lựa chọn được cho mình một đơn vị có uy tín và giá thành tốt nhất cho doanh nghiệp của mình

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ:

 • Công ty TNHH TNHH ĐT-TM-DV Nam Long
 • Điện thoại: 0963.440.966