Các loại máy photocopy nào tốt để kinh doanh

Các loại máy photocopy nào tốt để kinh doanh

Trên thị trường hiện nay có các loại máy photocopy đa chức năng hiện đại đáp ứng được nhu cầu in ấn, phô tô, scan tài liệu, fax, bấm lỗ… Khi muốn kinh doanh dịch vụ thì nên chọn mua máy phô tô copy như thế nào? Nếu bạn đang tính toán kinh doanh mảng này thì có thể tham khảo các lưu ý dưới đây.

Yêu cầu khi chọn các loại máy photocopy để kinh doanh

Các loại máy photocopy để kinh doanh dịch vụ cần đáp ứng tiêu chí sau đây:

Nên mua máy photocopy loại nào có tốc độ in ấn nhanh

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy photocopy có công suất làm việc đa dạng, với các dòng máy được nâng cấp cải tiến đời sau này sẽ có công suất cao hơn so với các dòng máy đời cũ trước đây.

Khi bạn kinh doanh thì nhu cầu in ấn, photo liên tục với số lượng lớn nên cần đầu tư các mà máy có tốc độ in ấn nhanh, công suất làm việc cao và ổn định.

Các loại máy photocopy để kinh doanh cần có tốc độ nhanh
Các loại máy photocopy để kinh doanh cần có tốc độ nhanh

Lựa chọn máy photocopy đa chức năng

Chúng ta có thể phân loại máy photocopy trên thị trường thành 2 dòng: máy phô tô đơn chức năng và máy photocopy đa chức năng. Và để sử dụng để kinh doanh thì Tất nhiên chúng ta phải chọn các sản phẩm ưu việt máy photocopy đa chức năng với nhiều tính năng thông minh. Ngoài các chức năng cơ bản thì bổ sung thêm các chức năng hữu ích khác như đảo mặt bản gốc, bản sao, in qua mạng….

Mua máy photocopy loại nào tốt của những thương hiệu nổi tiếng 

Các loại máy photo của mỗi thương hiệu sẽ có những ưu điểm nổi bật khác nhau, đồng thời cũng tồn tại những nhược điểm riêng. Sự đa dạng của các thương hiệu máy photocopy trên thị trường sẽ làm cho khách hàng gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn cho mình công cụ đắc lực để làm việc.

Nếu bạn đang không biết mua máy photocopy loại nào tốt thì hãy ưu tiên chọn lựa những hàng máy nổi tiếng, phổ biến trên thị trường như: Canon, Ricoh, Hp, Fuji Xerox, Toshiba… Việc lựa chọn các dòng máy phổ biến của các thương hiệu nổi tiếng sẽ đảm bảo về mặt chất lượng khi sử dụng, máy thiết kế dễ dùng, tốc độ in ấn nhanh chóng, ổn định. Ngoài ra còn tạo điều kiện thuận lợi cho bạn khi cần thay thế các linh kiện khi hỏng hóc hay sửa chữa với chi phí tiết kiệm.

Chọn máy photocopy kinh doanh mới và có kích thước lớn

Khi mua máy photocopy thì tùy theo diện tích mà bạn có thể chọn máy photo loại nhỏ hay loại máy có kích thước lớn. Với các máy photocopy kích thước càng lớn thì đồng nghĩa tốc độ in ấn sẽ càng nhanh và ổn định hơn.

Như vậy nếu dùng cho văn phòng hay gia đình thì bạn có thể chọn máy photocopy loại nhỏ. Còn nếu sử dụng mua máy photocopy kinh doanh thì nên chọn các dòng có tốc độ cao và ưu tiên lựa chọn các máy mới. Như vậy sẽ đáp ứng được nhu cầu in ấn số lượng lớn trong công việc kinh doanh của bạn.

Các xe máy photocopy công nghiệp hiện nay hầu như đều đạt tốc độ in ấn từ 50 đến 100 bản mỗi phút, chất lượng bản chụp đẹp có độ phân giải 600 dpi đến 1200 dpi phù hợp cho các mục đích kinh doanh. Không chỉ in chụp vài trăm ngàn bản một tháng mà còn được tích hợp nhiều chức năng sau chụp hiện đại, đáp ứng các yêu cầu kinh doanh cũng như nâng cao hiệu suất làm việc.

Nên mua máy photocopy loại nào để kinh doanh phù hợp:

Dưới đây là một số gợi ý chọn mua loại máy photocopy kinh doanh dịch vụ phù hợp nhất:

Máy photocopy Ricoh

Ricoh là thương hiệu máy Photocopy đình đám trong lĩnh vực sản xuất máy photocopy đến từ Nhật Bản, được người tiêu dùng trên khắp thế giới đánh giá cao nhờ những ưu điểm nổi bật như: Hiệu suất làm việc ổn định, cao, bản in rõ nét, sinh động, in ấn được trên nhiều chất liệu giấy khác nhau,…

Tham khảo thêm: Giá máy photocopy Ricoh 6001

Bạn có thể tham khảo các dòng máy Ricoh sau:

  • Máy phô tô Ricoh 2075
  • Máy photocopy Ricoh MP C6502
  • Máy photo Ricoh AFICIO MP 750
  • Máy photocopy Ricoh MP 8001
  • Máy Ricoh MP 7001
Máy photocopy Ricoh
Máy photocopy Ricoh

Máy photocopy Toshiba

Nhắc đến thương hiệu Toshiba thì người dùng nghĩ tới ngay các con máy photocopy công nghiệp chất lượng, uy tín. Máy photocopy của hãng Toshiba luôn làm khách hàng hài lòng  bởi độ bền bỉ và khả năng phục hồi tốt.

Bạn có thể tham khảo các dòng máy Toshiba e-Studio 6506AC, Toshiba e-Studio 7506AC.

Máy photocopy Toshiba
Máy photocopy Toshiba

Máy photocopy Fuji Xerox

Ưu điểm của hãng Fuji Xerox là các mẫu máy đều sở hữu tốc độ  cao, chất lượng chữ và hình ảnh sắc nét, khay giấy máy được tích hợp cơ chế tự rút nên thao tác thêm giấy rất dễ và nhanh chóng… Đa dạng về chủng loại máy in phô tô giúp người dùng lựa chọn được phân khúc máy để phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách tài chính.

Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre-IV 6080 DD, Fuji Xerox DocuCentre-IV 7080 CPS là 2 sản phẩm bạn có thể tham khảo để mua.

Trên đây là các loại máy photocopy phù hợp để kinh doanh và các lưu ý quan trọng khi chọn mua. Nếu bạn đang muốn kinh doanh thử hay mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu thì có thể thuê máy photocopy. Đây được xem là giải pháp tiết kiệm và thông minh nếu khả năng tài chính của bạn ở mức vừa phải giúp quay vòng vốn nhanh. Để được tư vấn chi tiết về mẫu máy photocopy, giá thuê máy photocopy, hãy liên hệ với Nam Long để được hỗ trợ.