Máy chấm công Bình Dương có loại nào tốt, mua ở đâu?

Máy chấm công Bình Dương có loại nào tốt, mua ở đâu?

Bình Dương là một tỉnh tập trung khá nhiều khu công nghiệp. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng máy chấm công cũng rất phổ biến tại đây nhằm hỗ trợ các công ty trong khu công nghiệp tiết kiệm thời gian, mang lại độ chính xác cao trong việc chấm công, tính lương cho công nhân viên. Cùng theo dõi về bài viết máy chấm công Bình Dương để có thể hiểu rõ hơn về máy chấm công cũng như tính năng của nó.

Máy chấm công là gì?

Máy chấm công là một loại thiết bị được các doanh nghiệp sử dụng để ghi nhận giờ làm việc của công nhân viên công ty. Qua đó, công ty có thể dựa vào dữ liệu của máy chấm công để làm căn cứ chấm công, tính lương cho công nhân viên một cách chính xác nhất, hiệu quả cao.

Việc sử dụng máy chấm công mang tới nhiều lợi ích so với việc chấm công thủ công như hạn chế được sai sót, mang tới tính chính xác cao, tránh được tình trạng gian lận, chấm công hộ của nhân viên, hỗ trợ nhân sự trong việc chấm công, tính lương tiết kiệm thời gian.

Một số loại máy chấm công Bình Dương được dùng phổ biến

  • Máy chấm công Bình Dương dùng bằng thẻ từ

Là hình thức sử dụng thẻ từ có mã ID riêng. Mỗi một thẻ sẽ lưu trữ thông tin của công nhân viên trong doanh nghiệp. Do đó, khi chấm công nhân viên chỉ cần đưa thẻ vào đầu đọc của máy để xác nhận giờ vào làm, xuống ca của mình. Sau đó, ID của mỗi một nhân viên sẽ được xác nhận, các thông tin như tên nhân viên, bộ phận nào, mã thẻ, giờ vào làm, giờ ra về sẽ được lưu trữ và chuyển trực tiếp về phần mềm quản lý trên máy tính.

Chấm công bằng thẻ từ có thiết kế nhỏ gọn, bộ nhớ lưu trữ khá lớn. Tuy nhiên việc chấm công bằng thẻ từ thì công nhân viên có thể nhờ người khác chấm hộ trong khi không có mặt ở công ty và khá bất tiện trong trường hợp công nhân viên làm mất thẻ từ.

Máy chấm công Bình Dương dùng bằng thẻ từ
Máy chấm công Bình Dương dùng bằng thẻ từ
  • Máy chấm công Bình Dương bằng vân tay

Đây là hình thức chấm công được nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp đang áp dụng. Chấm công bằng vân tay là hình thức sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay để xác nhận danh tính của từng công nhân của các bộ phận trong công ty. Với thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp với nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp hiện nay. Việc sử dụng máy chấm công bằng vân tay sẽ giúp cho các doanh nghiệp tránh được tình trạng công nhân viên chấm công hộ cho người khác. Tuy nhiên hình thức chấm công bằng vân tay cũng có nhược điểm đó là khi vân tay của công nhân viên bị mờ, hoặc trong quá trình làm bị keo dính vào tay thì rất khó để nhận diện.

Máy chấm công Bình Dương bằng vân tay
Máy chấm công Bình Dương bằng vân tay
  • Máy chấm công Bình Dương nhận diện bằng khuôn mặt

Ngoài hai hình thức chấm công ở trên thì hiện nay hình thức chấm công nhận diện bằng khuôn mặt cũng được khá nhiều công ty đang áp dụng. Đây được xem là hình thức chấm công hiện đại nhất hiện nay. Máy chấm công sẽ nhận diện các đặc điểm trên khuôn mặt của công nhân viên để phân tích và ghi nhận thông tin của từng người một cách chính xác nhất.

Nó cũng như việc chấm công bằng vân tay, chấm công bằng nhận diện khuôn mặt cũng đảm bảo được sự công bằng, tránh được tình trạng gian lận vì người này, người kia không thể chấm công hộ.

Máy chấm công Bình Dương nhận diện khuôn mặt
Máy chấm công Bình Dương nhận diện khuôn mặt

Lưu ý khi mua máy chấm công Bình Dương

Để mang lại hiệu quả công việc cao trong quản lý doanh nghiệp, đồng thời giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí khi sử dụng máy chấm công. Thì dưới đây là một số lưu ý khi mua máy chấm công Bình Dương mà các doanh nghiệp cần lưu ý:

1. Nguồn gốc xuất xứ

Bất kì một sản phẩm nào không riêng gì máy chấm công Bình Dương khi có nhu cầu sử dụng điều quan trọng hàng đầu đó là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Việc tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ giúp người sử dụng mua được hàng chính hãng, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

2. Thông số kỹ thuật

Ngoài nguồn gốc xuất xứ của máy chấm công thì yếu tố thông số kỹ thuật của máy cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng cần quan tâm khi có nhu cầu. Tùy theo tình hình thực tế về nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, xí nghiệp mà lựa chọn loại máy chấm công với thông số kỹ thuật phù hợp nhất. Các thông số như là dung lượng bộ nhớ, tính năng,….

3. Giá thành máy chấm công Bình Dương

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau với nhiều tính năng đa dạng của nhiều đơn vị cung cấp. Do đó, khách hàng khi có nhu cầu cần tìm hiểu các dòng máy chấm công của từng đơn vị để so sánh mức giá và lựa chọn được dòng máy phù hợp. Tuy nhiên, cũng đừng vì ham rẻ mà mua phải máy chấm công không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, dùng được trong thời gian ngắn.

4. Chế độ bảo hành

Thực tế đối với những đơn vị cung cấp hàng chính hàng, xuất xứ rõ ràng đều có thời gian bảo hành và các chế độ chính sách đều rõ ràng. Trong khi các sản phẩm kém chất lượng, hàng trôi nổi trên thị trường thường sẽ không có cam kết bảo hành cụ thể. Do đó, khi mua máy chấm công cũng cần lưu ý về thời gian và chế độ bảo hành của sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp máy chấm công Bình Dương uy tín, chính hãng

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương, có rất nhiều đơn vị cung cấp máy chấm công. Tuy nhiên, bên cạnh những đơn vị cung cấp hàng chính hãng thì cũng có rất nhiều địa chỉ cung cấp hàng nhái, hàng kém chất lượng, không có chế độ bảo hành rõ ràng. Chính vì thế, khách hàng khi có nhu cầu cần tìm hiểu về các địa chỉ cung cấp uy tín

Nam Long là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp máy chấm công uy tín chất lượng nhất hiện nay. Nam Long cam kết các sản phẩm máy chấm công cung cấp cho khách hàng đều có chứng từ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, chế độ bảo hành rõ ràng với giá thành phù hợp nhất hiện nay. Đến nay, Nam Long đã cung cấp mặt hàng máy chấm công cho nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương mà được đánh giá cao về chất lượng, giá thành sản phẩm.

Hy vọng với một số thông tin trên có thể hiểu rõ hơn về máy chấm công Bình Dương, các tính năng của máy chấm công cũng như địa chỉ cung cấp uy tín hiện nay.