Máy photocopy màu Toshiba E Studio 6530C chuyên dùng cho văn phòng lớn

Máy photocopy màu Toshiba E Studio 6530C

Máy photocopy màu Toshiba E Studio 6530C chuyên dùng cho văn phòng lớn

Máy photocopy màu Toshiba E Studio 6530C có khả năng tạo ra 75 trang in/ phút. Không những vậy, sản phẩm còn có khả năng tương thích với mọi loại giấy, nhiều thiết bị kết nối. Đặc biệt là bảo vệ dữ liệu lưu trữ trong máy nhờ vào tính năng quản lý người dùng. Hãy cùng Nam Long đi vào review chi tiết dòng máy 6530C này nhé!

Thiết kế máy photocopy màu Toshiba 6530C với kiểu dáng trẻ trung

Nhằm làm hài lòng với đối tượng là văn phòng, các doanh nghiệp nên 6530C sở hữu kiểu dáng khá trẻ trung. Nhờ đó góp phần tạo không gian làm việc đầy sáng tạo và vô cùng chuyên nghiệp. 6530C với sự hài hòa của hai gam màu trắng đục và xanh dương. Theo đó là kích thước 980 x 853 x 1,540 mm cùng trọng lượng 260kg. Cùng thiết kế dạng đứng nên máy sẽ đứng gọn và không chiếm quá nhiều diện tích trong văn phòng. 

Thời gian tạo ra bản in của Toshiba E Studio 6530C nhanh

Thời gian tạo ra bản in của Toshiba E Studio 6530C nhanh
Thời gian tạo ra bản in của Toshiba E Studio 6530C nhanh

Theo khảo sát thì máy photocopy màu Toshiba E Studio 6530C có thể tạo ra 75 bản in trắng đen / phút. Còn với các bản in màu sẽ là 65 bản/ phút. Cùng độ phân giải là 1200 x 1200dpi kết hợp công nghệ in laser hiện đại nhất. Nhờ đó mà chất lượng bản in luôn làm hài lòng người dùng. Tuy nhiên, thời gian khởi động của 6530C khá chậm, khoảng 180 giây và chỉ được khổ A3 là lớn nhất. 

Máy photocopy màu Toshiba E Studio 6530C kết nối được nhiều cổng

Cổng Ethernet và cổng USB 2.0 là hai cổng kết nối thông dụng của hầu hết các dòng máy photocopy màu Toshiba. Nhưng với 6530C thì còn nhiều hơn thế. Bạn còn có thể kết nối với các cổng USB, Base-TX/10 Base-T, Wireless, Bluetooth, Wireless, 802.11b/g. Điều này chứng tỏ, máy photocopy E6530C không kén thiết bị máy tính liên kết. 

Không những vậy, bạn còn có thể in trực tiếp từ file PDF mà không cần sử dụng phần mềm hỗ trợ. Và với tính năng scan, bạn có thể sử dụng trực tiếp từ email, network mà không cần chuyển đổi. Nhờ đó giúp người dùng tiết kiệm trước khi rất nhiều thời gian khi in ấn và gửi fax, scan tài liệu. 

Xem thêm: Giá bán máy photocopy màu Toshiba 6540C tốt nhất – bảo hành toàn diện

Thoải mái điều khiển các tính năng của 6530C nhờ màn hình rộng

Thoải mái điều khiển các tính năng của 6530C nhờ màn hình rộng
Thoải mái điều khiển các tính năng của 6530C nhờ màn hình rộng

Màn hình điều khiển của máy photocopy màu Toshiba E Studio 6530C khá lớn. Với kích cỡ 10,4 inch của LCD sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong các thao tác. Bạn có thể thu nhỏ tối đa 25% và phóng to lên đến 400% so với bản gốc. Cùng 4 khay chứa giấy với số lượng 550 tờ/mỗi ngăn với số lượng bản copy liên tục lên đến 9999. Nhờ đó, tốc độ in cũng như thao tác chọn in cũng được thực hiện nhanh gọn hơn. 

Toshiba E Studio 6530C giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất công việc

6530C sở hữu các yếu tố như màn hình rộng, tích hợp nhiều tính năng tự động. Từ đó giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi dùng máy. Hơn nữa, thiết bị chỉ tốn khoảng 2kW điện tiêu thụ. Đây là chỉ số tiết kiệm điện so với các dòng máy photo khác. Thay vào đó, số lượng và chất lượng bản in mà máy photocopy màu Toshiba E Studio 6530C tạo ra đều đẹp, rõ nét. 

Máy photocopy màu Toshiba E Studio 6530C bảo vệ dữ liệu người dùng

Một đặc điểm khác mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn tin tưởng vào 6530C. Cụ thể là tính năng bảo mật dữ liệu của người dùng. Có nghĩa là các file mà bạn lưu trong máy photocopy Toshiba, các tài liệu chia sẻ với khách hàng… đều được bảo vệ tuyệt đối. Đó là nhờ vào hệ thống cấp mã ID riêng cho từng đối tượng người dùng. Vì thế, mỗi khi sử dụng, người dùng cần nhập đúng mật khẩu được cấp.

Mỗi phòng ban, đội nhóm sẽ được cấp mật mã riêng. Khi cần sử dụng máy photocopy Toshiba màu 6530C thì bạn phải nhập đúng các số ID. Chính vì tính năng bảo mật này mà 6530C luôn được các doanh nghiệp, văn phòng lớn nhỏ lựa chọn tin dùng. Các bạn cũng thoải mái và yên tâm hơn khi lưu giữ lại các tài liệu để tiện dùng trong công việc. 

Toshiba E Studio 6530C tạo ra đa dạng các bản in ấn

Toshiba E Studio 6530C tạo ra đa dạng các bản in ấn
Toshiba E Studio 6530C tạo ra đa dạng các bản in ấn

Đối tượng sử dụng máy photocopy màu Toshiba E Studio 6530C không chỉ là các doanh nghiệp. Mà với các dịch vụ in ấn thuê cũng rất yêu thích thiết bị sao chép kỹ thuật số này. Bởi các tấm áp phích, danh thiếp, tờ rơi quảng cáo, tạp chí, catalog… do 6530C tạo ra đều có màu sắc đẹp và tươi sáng. Kết hợp cùng với sự đa năng về công dụng nên dù bạn sử dụng thiết bị với mục đích gì thì vẫn có thể phát huy tốt. 

Với những phân tích của Nam Long, bạn có thể hiểu rõ hơn về máy photocopy màu Toshiba E Studio 6530C. Qua đó có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp với mục đích dùng của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hay chưa đủ kinh phí thì có thể chọn giải pháp thuê máy photocopy màu Toshiba. Vừa không tốn nhiều tiền cùng lúc, vừa sử dụng được mọi tính năng hiện đại của 6530C. Hãy gọi vào số 0963 440 966 để được nhân viên kỹ thuật Nam Long hỗ trợ tận tình và chu đáo hơn.