Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy Màu Chất Lượng Bền Với Giá Phải Chăng

dịch vụ cho thuê máy photocopy màu

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy Màu Chất Lượng Bền Với Giá Phải Chăng

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu giúp tiết kiệm chi phí trong kinh doanh. Đồng thời cũng giúp tăng hiệu quả sử dụng lên mức tốt nhất nhờ chọn được thiết bị cao cấp. Tuy nhiên, để có thể đạt độ bền, hoạt động ổn định trong mọi tính năng thiết bị thì bạn cần chọn sản phẩm tốt. Đó cũng chính là lý do mà nhiều doanh nghiệp luôn tìm hiểu kỹ dịch vụ thuê máy photo trước khi ký hợp đồng. 

Lợi ích sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu là gì?

Máy photocopy màu là thiết bị giúp bạn tạo ra vô số các bản sao chép có chất lượng giống bản gốc. Bên cạnh đó còn thực hiện được các chức năng khác như in ra các file mà bạn đã thiết kế, hoặc gửi fax, scan tài liệu. Chính vì thế, hầu hết các doanh nghiệp ở mọi ngành nghề đều đầu tư cho công ty mình ít nhất một máy photo.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí
Dịch vụ cho thuê máy photocopy giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Tuy nhiên, giá thành của máy photocopy màu không phải rẻ. Nếu muốn đảm bảo đa dạng các tính năng thì giá cũng tầm trên trăm triệu. Nhưng với các văn phòng mới thành lập, quy mô hoạt động vừa và nhỏ thì đây là con số ít ai chịu bỏ ra. Vì thế, thay vì mua thì sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu sẽ tiện hơn bởi các lý do:

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư các trang thiết bị cho văn phòng
  • Có thể thay đổi thiết bị máy photo khác khi trải nghiệm không hài lòng
  • Không cần phải tốn thêm phí sửa chữa và bảo dưỡng định kỳ
  • Được hỗ trợ tự vấn tận tình về cách sử dụng đúng. Nhờ đó, bạn sẽ tận dụng tốt các tính năng của máy với thời gian làm việc nhanh. 

Cách nhận biết dịch vụ cho thuê máy photocopy màu uy tín

Bởi nhiều lợi ích mà dịch vụ cho thuê máy photocopy mang lại nên các doanh nghiệp ngày càng sử dụng. Vì vậy, số lượng các đơn vị cho thuê cũng tăng lên đáng kể. Nhưng không phải tất cả đều đảm bảo chất lượng. Thế nên, bạn cần tìm đúng cửa hàng thuê máy photo uy tín. Như vậy mới giúp vừa đảm bảo sự hiệu quả khi sử dụng, vừa có giá thuê hợp lý. Nam Long xin gợi ý vài cách nhận biết nơi thuê máy photocopy màu đáng tin cậy.

Nên tìm dịch vụ cho thuê máy photocopy màu uy tín để đảm bảo các quyền lợi của mình
Nên tìm dịch vụ cho thuê máy photocopy màu uy tín để đảm bảo các quyền lợi của mình
  • Tìm hiểu đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ của đơn vị
  • Dựa vào cách tư vấn và hỗ trợ khách hàng trước khi ký hợp đồng. Từ đó xác định được họ có sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên môn về máy photocopy màu hay không.
  • Bảng báo giá có được làm rõ trong quá trình tìm hiểu để chọn ra chiếc máy phù hợp không. Nếu thấy có vấn đề mập mờ thì bạn không nên tham gia
  • Yêu cầu phải có hợp đồng cho thuê máy photocopy văn phòng với nội dung, giá minh bạch. Như vậy mới đảm bảo được quyền lợi của bạn cũng như trách nhiệm bên cho thuê. 

Nam Long – Đơn vị cho thuê máy photocopy màu của mọi doanh nghiệp

Các doanh nghiệp kinh doanh tại TPHCM đều biết đến Nam Long. Đây là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị văn phòng. Đến với Nam Long, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi các yếu tố sau.

Có am hiểu rõ về tâm lý người dùng và ưu nhược điểm của máy photo

Nam Long đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị máy văn phòng cho các đối tác doanh nghiệp. Nhờ đó, tâm lý cũng như nhu cầu sử dụng máy photocopy của từng ngành nghề đều hiểu rõ. 

Bên cạnh đó, từng thiết bị sao chép kỹ thuật số cũng nhắm rõ ưu nhược điểm. Nhờ vậy, nhân viên Nam Long sẽ tư vấn chuẩn và chính xác các sản phẩm phù hợp với từng khách hàng. Qua đó giúp bạn đạt hiệu quả cao khi sử dụng máy photocopy đồng hành cùng công việc kinh doanh của mình. 

Nam Long luôn kiểm tra máy photocopy trước khi bàn giao cho khách hàng

Nam Long luôn kiểm tra máy photocopy trước khi bàn giao cho khách hàng
Nam Long luôn kiểm tra máy photocopy trước khi bàn giao cho khách hàng

Đội ngũ kỹ thuật viên của Nam Long đều có những người có tay nghề, đã qua đào tạo. Vì thế, cấu tạo cũng như các chức năng của từng bộ phận đều hiểu rõ. Vì thế, máy photo của Nam Long luôn hoạt động ổn định và bền bỉ. Đặc biệt là trước khi bàn giao cho khách sử dụng, nhân viên còn kiểm tra 1 lần nữa để đảm bảo chất lượng máy photo tốt. 

Nhiều chính sách hỗ trợ đi kèm dịch vụ cho thuê máy photocopy màu

Đến với Nam Long, bạn chỉ cần tốn phí thuê máy hàng tháng với số tiền đã được báo trước. Đổi lại, đơn vị cho thuê máy photo sẽ hỗ trợ bạn tận tình các dịch vụ phát sinh khác. Điển hình là các sự cố khi sử dụng máy photocopy sẽ được nhân viên Nam Long nhanh chóng đến sửa và khắc phục triệt để. Hơn nữa còn định kỳ để kiểm tra vào bảo dưỡng để thiết bị luôn hoạt động êm ái và ổn định. 

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy màu đáng tin cậy là điều cần phải làm. Bởi đây là cách giúp chất lượng máy hoạt động tốt, đúng công suất. Nhất là sự hỗ trợ về khâu sửa chữa, bảo dưỡng và hướng dẫn cách sử dụng. Từ đó, bạn sẽ biết nên dùng thế nào để đạt hiệu suất cao với thời gian ngắn. Thế nên, hãy gọi vào Hotline 0963 440 966 để được nhân viên kỹ thuật của Nam Long hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm hơn.