Máy photocopy Ricoh M2701 thích hợp cho văn phòng vừa và nhỏ

máy photocopy ricoh m2701

Máy photocopy Ricoh M2701 thích hợp cho văn phòng vừa và nhỏ

Máy photocopy Ricoh M2701 với kết cấu nhỏ gọn, thích hợp để bàn tại các văn phòng làm việc. Tuy nhỏ nhưng máy photo này lại đem đến nhiều tính năng hiện đại cho người dùng. Từ đó giúp tăng hiệu suất làm việc với thời gian nhanh trong mức chi phí đầu tư không quá cao. Hãy cùng Nam Long đi vào đánh giá chi tiết thiết bị này nhé!

Máy photocopy trắng đen Ricoh M2701 đầy đủ các tính năng

Nếu nói về tính năng đầy đủ của một thiết bị sao chép kỹ thuật số thì phải kể đến in, sao chép, scan màu và fax. Tuy kích thước khá nhỏ gọn nhưng M2701 vẫn đảm bảo đủ các chức năng này. Nhờ đó, bạn không cần phải phân vân không phải đầu tư thêm thiết bị khác khi cần mở rộng nhu cầu sử dụng máy văn phòng. Bởi mọi nhu cầu cần in tài liệu, gửi fax cho đối tác, sao chép số lượng lớn các văn bản… Tất cả đều được M2701 thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. 

Máy photocopy Ricoh M2701 tốc độ in 27 trang với thao tác dễ sử dụng

Máy photocopy Ricoh M2701 với các thao tác dễ sử dụng
Máy photocopy Ricoh M2701 với các thao tác dễ sử dụng

Mỗi phút, M2701 sẽ tạo ra 27 trang in trên khổ giấy A4. Còn với nhu cầu scan thì sẽ là 18 trang nếu là bản trắng đen và 6 trang nếu là bản màu. Với các văn phòng nhỏ thì những thông số này hoàn toàn đáp ứng nhu cầu đủ dùng. Cùng với đó là màn hình hiển thị LCD 4 dòng giúp các thao tác điều khiển máy photo trở nên đơn giản hơn. 

Không chỉ vậy, M2701 còn có tính năng chia bộ điện tử. Nghĩa là khi bạn in bộ tài liệu thì máy sẽ tự động chia và xếp ngang dọc để phân biệt. Nhờ đó, sau khi in xong, bạn chỉ việc lấy từ xấp bấm lại là được. Nhờ đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi phải in ấn sách, tài liệu với nhiều trang khác nhau. 

Ricoh M2701 giúp bạn tiết kiệm công sức với chế độ đảo, nạp tự động

Máy photocopy Ricoh M2701 tích hợp công nghệ ARDF. Nhờ đó, máy sẽ có tính năng tự động nạp bản gốc và đảo bản in. Bạn không cần phải đứng trực máy để quét tài liệu cần in hay thực hiện đảo giấy in. M2701 có thể tự hoàn thành hai thao tác này với số lượng lên đến 50 tờ mà bạn không cần can thiệp. Qua đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả trong công việc. 

Máy photocopy Ricoh M2701 có thể điều khiển từ xa mọi tính năng

Máy photocopy Ricoh có thể điều khiển từ xa mọi tính năng
Máy photocopy Ricoh có thể điều khiển từ xa mọi tính năng

Sự phát triển của công nghệ 4.0 nên mọi thiết bị đều có thể điều khiển từ xa. Và máy photocopy Ricoh M2701 cũng vậy, chỉ cần có kết nối LAN qua đường truyền internet là được. Dù bạn ngồi ở đâu thì vẫn có thể chuyển tài liệu vào máy để quét và thực hiện in ấn. Do kết nối không dây, thiết kế để bàn nên các bạn có thể đặt máy ở bất cứ vị trí nào sao cho thuận tiện là được. 

Máy photocopy Ricoh M2701 giúp tiết kiệm tối đa các chi phí vận hành

Bạn không chỉ tốn 1 lần tiền để mua máy photocopy Ricoh mà còn chi thêm tiền trong quá trình sử dụng thiết bị. Cụ thể là tiền mua giấy in, mực in, tiền điện và chi phí sửa chữa máy mỗi hỏng. Tuy nhiên, với M2701 lại có sự khác biệt, giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi này. 

Ricoh M2701 với tính năng tiết kiệm điện, sẽ tự động chuyển sang chế độ nghỉ khi không sử dụng. Khi cần dùng, máy sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động trở lại. Kế đến là hệ thống chống kẹt giấy và tái sử dụng mực cũ. Nhờ đó, lượng giấy hỏng và lượng mực sử dụng cho máy photocopy cũng được giảm thiểu đáng kể. 

Giá bán máy photocopy Ricoh M2701 ở mức tầm trung

Đây là máy photocopy trắng đen, thiết kế mini để bàn. Nhưng giá bán của M2701 lại cao hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc này. Theo khảo sát thì giá bán của máy photocopy Ricoh này khoảng 44 triệu đồng. Đây là con số mà các văn phòng nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập luôn phải đắn đo. 

Giá bán máy photocopy Ricoh M2701 ở mức tầm trung
Giá bán máy photocopy Ricoh M2701 ở mức tầm trung

Để có thể sử dụng máy M2701 này nhưng không cần phải tốn quá nhiều tiền để mua thì vẫn còn giải pháp khác. Đó là thuê máy photocopy Ricoh với chi phí thấp hàng tháng. Bạn không chỉ sử dụng thoải mái mọi tính năng của thiết bị mà còn không phải tốn thêm phí phát sinh. Các sự cố hư hỏng sẽ được dịch vụ hỗ trợ tận tình và miễn phí. 

Nam Long luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tại TPHCM khi cần thuê máy photocopy. Ngoài Ricoh thì đơn vị còn cung cấp cho thị trường các thương hiệu chất lượng khác. Như: máy photo Toshiba, máy photocopy Fuji Xerox… với chi phí thuê phải chăng. 

Trên đây là những đánh giá về máy photocopy Ricoh M2701 mà Nam Long muốn chia sẻ đến các bạn. Qua đó giúp các bạn có nhận định đúng về thiết bị. Từ đó đưa ra quyết định sáng suốt khi cần đầu tư một thiết bị sao chép kỹ thuật số cho văn phòng của mình. Nếu cần tư vấn thêm thông tin thì hãy gọi vào Hotline số 0963 440 966. Nhân viên kỹ thuật có chuyên môn sẽ hỗ trợ giải đáp bạn tận tình nhất.