Có Nên Dùng Máy Photocopy Toshiba E Studio 857?

máy photocopy toshiba e studio 857

Có Nên Dùng Máy Photocopy Toshiba E Studio 857?

Máy photocopy Toshiba E Studio 857 luôn được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Bởi đây là thiết bị in ấn công nghiệp với hiệu suất mạnh. Cùng với đó là các tính năng hữu ích giúp giảm chi phí, tăng hiệu quả trong kinh doanh. Hãy cùng Nam Long đi vào phân tích ưu nhược điểm của thiết bị sao chép kỹ thuật số này. Từ đó đưa ra lựa chọn có nên sử dụng hay không nhé!

Các thông số cần nắm của máy photocopy Toshiba E Studio 857

Hiểu rõ cấu hình và các thông số kỹ thuật của máy photocopy sẽ giúp người dùng có sự lựa chọn tốt hơn. Và dưới đây là các thông tin về Toshiba E-Studio 857 mà người dùng cần nắm.

Nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về hiệu quả khi sử dụng Toshiba E-Studio 857
Nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về hiệu quả khi sử dụng Toshiba E-Studio 857
 • Là dòng máy photocopy kỹ thuật số sử dụng công nghệ in laser trắng đen. 
 • Cấu hình CPU ARM 533MHz, HDD: 320GB, RAM: 2GB cùng độ phân giải là 2400 x 600 dpi 
 • Kích thước (W x D x H) của Toshiba E-studio là 698 x 789 x 1.176m. Trọng lượng nặng 203 kg
 • Tốc độ sao chép lần đầu là 3,5 giây cùng số trang in là 85 tờ / phút
 • Chế độ in 2 mặt tự động 
 • Chế độ thu nhỏ, phóng to dao động từ 25% đến 400%
 • Thời gian máy Toshiba E-Studio 857 khởi động là 130 giây
 • Màn hình điều khiển dạng cảm ứng màu đa điểm
 • Các chế độ tích hợp đi kèm: tiết kiệm điện, sử dụng lại mực thải, quản lý 1000 mật khẩu người dùng, tự động chọn khổ giấy

Khám phá ưu điểm của máy photocopy Toshiba E-Studio 857

Toshiba là thương hiệu công nghệ lớn nổi tiếng trên thế giới đến từ Nhật Bản. Dòng sản phẩm Toshiba E-Studio của hãng đã đem lại sự hài lòng cho người dùng về chất lượng hình ảnh. Bên cạnh đó còn có nhiều tính năng ưu việt khác. Cùng Nam Long khám phá nhé!

Đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp, khối văn phòng

Dù hoạt động trong lĩnh vực nào thì các doanh nghiệp vẫn cần in ấn, sao chép tài liệu, scan và gửi fax cho đối tác. Toshiba E-studio luôn đảm nhận tốt bốn yêu cầu này. Với bộ nhớ HDD 320GB cùng độ phân giải là 2400 x 600 dpi sẽ giúp file dữ liệu của bạn khi gửi đi hay chép ra giấy đều rất rõ nét với thời gian xử lý nhanh. 

Tốc độ in siêu nhanh với các thao tác sử dụng đơn giản

Tốc độ in của máy photocopy Toshiba 857 siêu nhanh
Tốc độ in của máy photocopy Toshiba 857 siêu nhanh

Hãng Toshiba đã tích hợp nền tảng e-BRIDGE thế hệ mới vào thiết bị. Nhờ đó, tốc độ in của E-studio siêu nhanh, chỉ trong 1 phút đã tạo ra 85 bản in. Thêm vào đó là màn hình điều khiển bằng cảm ứng với các nút hiển thị dễ hiểu. Qua đó, người dùng sẽ không phải chờ đợi lâu trong quá trình in và thực hiện các thao tác. 

Máy photocopy Toshiba E-Studio 857 giúp bảo mật thông tin doanh nghiệp

Tính bảo mật thông tin luôn được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Cụ thể là bạn có thể đặt mật khẩu cho khoảng 1000 người dùng. Nhờ đó, mỗi phòng ban, đội nhóm sẽ có những cách truy cập khác nhau. Thêm vào đó là sự có mặt của ổ cứng Toshiba Secure HDD. Từ đó hạn chế tối đa tình trạng bị rò rỉ dữ liệu của công ty ra ngoài. 

Tham khảo thêm: Nguyên nhân, cách khắc phục ổ cứng máy photocopy hư hỏng

Dễ dàng kết nối không dây với Toshiba E-Studio 857 để chia sẻ và in ấn

Bạn không cần phải cắm dây, chỉ cần có mạng internet thì có thể sử dụng tính năng kết nối wifi với máy photocopy Toshiba E-Studio. Việc chia sẻ tài liệu vào máy hay thực hiện thao tác in ấn đều dễ dàng thực hiện từ xa. 

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng máy photocopy Toshiba E-Studio 857

Toshiba E-Studio 857 giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều khoản chi phí
Toshiba E-Studio 857 giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều khoản chi phí

Hàng tháng, các doanh nghiệp phải tốn nhiều khoản phí cho nhu cầu in ấn. Bao gồm: tiền điện, tiền bảo trì và sửa chữa máy hỏng, tiền thuê nhân viên photocopy… Nhưng khi chọn Toshiba E-Studio 857, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thứ, cụ thể là:

 • Toshiba 857 có mức tiêu thụ điện năng thấp
 • Máy có thể in tự động, điều khiển từ xa nên sẽ giảm được khâu nhân viên đứng trực máy photocopy
 • Thiết bị có thể tái sử dụng mực in cũ nên tiền mua mực mới sẽ giảm

Thân thiện với môi trường, an toàn với người dùng

Máy photocopy Toshiba E-Studio 857 đã đạt đủ các tiêu chuẩn về sự thân thiện, không gây hại cho môi trường. Cụ thể là lượng mực thải ra ít, không sinh ra khí CO2, ít khói bụi… Nhờ đó góp phần bảo vệ sức khỏe cho người dùng khi tiếp xúc với máy photocopy quá nhiều. 

Nhược điểm khi mua máy photocopy E-studio 857

Do hội tụ đầy đủ các tính năng, tích hợp công nghệ hiện đại nên giá bán của máy photocopy Toshiba E-Studio khá cao. Nó dao động từ khoảng 32 triệu đến 37 triệu, tùy nơi bán và độ cũ mới. 

Khi hoạt động liên tục, quá mức thì đôi khi sẽ phát ra tiếng ồn. Nhất là khi bạn đặt máy ở vị trí không cân bằng. Đôi khi, máy đã quá cũ, chưa bảo trì thì tiếng ồn phát ra sẽ càng to và rõ hơn. 

Với các phân tích ưu nhược của máy photocopy Toshiba E-Studio 857 hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Có thể thấy sự hữu ích của Toshiba 857 đối với các doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể chọn thuê máy photocopy Toshiba tại Nam Long. Tại đây có đầy đủ các dòng máy sao chép kỹ thuật với chất lượng tốt nhất. Nhờ đó sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp mình.