Máy photocopy Xerox 3065 đa năng, đa tiện ích cho dân văn phòng

máy photocopy Xerox 3065

Máy photocopy Xerox 3065 đa năng, đa tiện ích cho dân văn phòng

Máy photocopy Xerox 3065 thu hút người dùng bởi kiểu dáng trang nhã, thiết kế thanh lịch. Nhờ đó góp phần làm tăng sự chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn. Đặc biệt là các tính năng hữu ích với nhiều lựa chọn, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Nhà sản xuất Xerox đã tích hợp các công nghệ mới vào từng chức năng của thiết bị. Nhờ đó, người dùng ít tốn thời gian đứng máy photocopy mà vẫn đạt được hiệu quả in ấn như ý. Công ty Nam Long cho thuê máy Photocopy Fuji Xerox chính hãng, giá rẻ. Liên hệ ngay để được tư vấn.

Máy photocopy Xerox 3065 in nhanh 2 mặt giấy với kết nối qua mạng

Máy photocopy Xerox 3065 in nhanh 2 mặt giấy với kết nối qua mạng
Máy photocopy Xerox 3065 in nhanh 2 mặt giấy với kết nối qua mạng

Chỉ cần chọn kết nối qua wifi hay qua mạng LAN internet đã bạn đã có thể thực hiện các thao tác trên máy photocopy thông qua máy tính của mình. Nhờ đó, chúng ta không cần phải chọn đặt máy ở gần nguồn điện, chỉ cần đặt nơi thuận tiện là được. 

Tốc độ in của máy photocopy Xerox 3065 khá cao, khoảng 35 trang / phút. Cùng với khay trữ giấy lên đến 2000 tờ giúp việc in ấn số lượng nhiều trở nên dễ dàng hơn. Kèm theo đó là chế độ tiết kiệm mực in do lượng mực sử dụng rất ít. Thế nên bạn sẽ tiết kiệm được phần nào tiền mua vật tư cho máy in. 

Thêm vào đó, Xerox 3065 còn có chức năng Duplex. Nhờ đó, khâu việc in mặt giấy sẽ được máy tự động điều chỉnh. Bạn chỉ cần chỉnh copy 1 hoặc 2 bản gốc và in thành 2 hoặc gom lại thành bản sao 1 mặt. Nhờ đó, vừa giúp tiết kiệm giấy in, vừa không tốn thêm công sức đứng trực máy photocopy. 

Có thể chỉnh sửa bản sao ngay trên máy photocopy Xerox 3065

Chúng ta đều hiểu rõ thao tác sao chép chính là tạo ra vô số các bản sao in như bản chính. Nhưng với dòng máy photocopy Xerox 3065 thì khác. Bạn có thể tùy chỉnh sửa, thay đổi lại ngay trên máy photocopy Xerox trước khi cho xuất lệnh in hàng loạt. 

Thế nên, bạn có thể nhân đôi bản gốc lên cùng một trang giấy hoặc là thu nhỏ lại. Ngoài ra còn có thể hiệu chỉnh văn bản ra giữa, sang phải, sang trái hoặc lên xuống trang. Thậm chí còn có thể xóa đi lề đen của quyển sách. Đặc biệt, bạn còn chèn thêm ký hiệu vào bản sao để tạo điểm nhấn, dùng để phân biệt riêng. 

Xerox 3065 sở hữu chức năng chia bộ điện tử giúp tự động chia bộ

Máy Xerox 3065 giúp tự động chia bộ tài liệu khi in
Máy Xerox 3065 giúp tự động chia bộ tài liệu khi in

Máy photocopy Xerox 3065 đặc biệt hữu ích cho nhu cầu in các bộ tài liệu với số trang nhiều. Lúc này, chức năng chia bộ điện tử của Xerox 3065 sẽ vô cùng cần thiết cho các bạn. Trong quá trình hoạt động, máy photocopy sẽ tự động sắp xếp và chia thành từng bộ. Hơn nữa còn tách và xếp 1 bộ ngang, 1 bộ dọc để người dùng thuận tiện hơn khi lấy ra. 

Bên cạnh đó, Xerox còn có tính năng tự lựa chọn bản giấy. Sau khi chụp bản in, thiết bị sẽ tự động chọn khổ giấy là A5, A4, hay A3 sao cho phù hợp. Cùng với đó là khả năng thu nhỏ, phóng to lên lên 400%. Bạn chỉ cần chọn bản gốc và bảo sao mà mình muốn có. Thiết bị sẽ tự động hiệu chỉnh để đưa đầy đủ nội dung lên trang giấy in ra. 

Ngoài ra, Xerox còn có thể thực hiện sao chụp kết hợp. Tất cả các bản đều dễ dàng gom vào chung 1 hay 2 trang giấy. Các bạn còn có thể thực hiện in ấn quyển sách thành các trang giấy rời hoặc ngược lại. Nhờ đó, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi tạo các file tài liệu, tạp chí để đưa cho đối tác, khách hàng. 

Máy photocopy Xerox 3065 giúp lưu trữ và bảo mật tài liệu người dùng

Máy photocopy Xerox 3065 giúp lưu trữ và bảo mật tài liệu người dùng
Máy photocopy Xerox 3065 giúp lưu trữ và bảo mật tài liệu người dùng

Một trong những lý do khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn Xerox 3065 là sự an toàn và tính bảo mật dữ liệu. Với ổ cứng 160GB HDD cùng với 1000MB mở rộng thêm. Nhờ đó, mọi tài liệu trong quá trình in ấn đều được lưu trữ lại trong thiết bị. Điều này rất tiện mỗi khi bạn cần in thêm hay chia sẻ cho đồng nghiệp, khách hàng mà không cần phải mở máy tính. 

Máy Photocopy Xerox DC IV 3065 CPS còn tạo sự yên tâm cho văn phòng bởi hệ thống bảo mật. Cụ thể là cấp hàng trăm password cho từng đối tượng người dùng, phòng ban, đội nhóm. Nhờ việc phân chia này, chủ doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý số lượng in ấn của từng team. Các tài liệu lưu trữ trong Xerox 3065 cũng được bảo mật tuyệt đối. 

Xerox 3065 tiết kiệm tối đa các chi phí vận hành, gia tăng hiệu quả

Tính hiệu quả mà máy photocopy Xerox 3065 đem lại chính là hệ thống chống kẹt giấy và chống bám mực. Nhờ đó, quá trình in ấn và sao chép dữ liệu sẽ không bị gián đoạn. Hơn nữa, lượng mực sử dụng cũng ít, thậm chí còn tái sử dụng mực thải. Máy sẽ tự điều chỉnh lượng mực cần dùng tùy theo lượng bản sao cần in ấn. 

Khi không sử dụng Xerox sẽ tự động chuyển sang chế độ nghỉ để tiết kiệm điện. Cùng với thời gian khởi động nhanh, chỉ tốn 14 giây. Vì thế, lượng điện mà máy photocopy Xerox tiêu thụ cũng rất thấp. 

Hy vọng với những chia sẻ về máy photocopy Xerox 3065 của Nam Long sẽ giúp ích cho bạn. Qua đó có thêm sự lựa chọn phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình.