Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox chính hãng, giá rẻ

cho thuê máy photocopy Fuji Xerox

Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox chính hãng, giá rẻ

Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox giúp doanh nghiệp điều chỉnh được chi phí trong kinh doanh. Qua đó đem lại hiệu suất làm việc cao nhất với số tiền thuê máy photocopy thấp. Đến với Nam Long, bạn không chỉ có giá thuê hợp lý mà còn hài lòng về chất lượng máy. Với độ mới 90%, công suất mạnh, đa tính năng sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện ích cho trong công  việc. 

Giới thiệu đôi nét về máy photocopy Fuji Xerox

Máy photocopy Fuji Xerox rất được nhiều doanh nghiệp tin dùng
Máy photocopy Fuji Xerox rất được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Nhắc đến Fuji Xerox là thương hiệu sản xuất các dòng thiết bị máy văn phòng đến từ Nhật Bản. Sản phẩm đầu tiên của nhãn hàng này chính là những chiếc máy ảnh và Fujifilm. Hầu hết tất cả các thiết bị của hãng đều được người dùng đánh giá cao. 

Máy photocopy Fuji Xerox không chỉ đẹp về hình thức bên ngoài với những phần khung màu xanh dương nổi bật. Tùy theo nhu cầu dùng, bạn sẽ máy để bàn hay bản cỡ lớn. Từ việc tạo ra các bản photo trắng đen với tốc độ nhanh cho đến các bản in với chất lượng sắc nét, Fuji Xerox đều khiến người dùng phải hài lòng. 

Tham khảo các dòng máy photocopy Fuji Xerox được tin dùng hiện nay

Nhu cầu sử dụng máy photocopy của mỗi người mỗi khác. Vì thế, hãng Fuji Xerox đã đa dạng các dòng thiết bị của mình. Nhờ đó, người dùng cảm thấy hài lòng khi đạt được mục đích của mình. Nam Long xin gợi ý đến các bạn vài dòng máy photocopy Fuji Xerox được tin dùng hiện nay.

Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre-IV 2060 đa chức năng

Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre-IV 2060 sở hữu nhiều chức năng hữu ích cho người dùng
Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre-IV 2060 sở hữu nhiều chức năng hữu ích cho người dùng

Chỉ tốn 14 giây là bạn đã khởi động và có thể sử dụng các tính năng của Fuji Xerox DocuCentre-IV 2060. Theo đó là 25 bản cho nhu cầu in ấn và 55 bản cho nhu cầu sao chép dữ liệu. Máy còn tái sử dụng mực thải và nguồn điện tiêu thụ thấp. Từ đó giúp người dùng tiết kiệm thêm một khoản chi phí đáng kể. 

Máy photocopy Fuji Xerox S2520 CPS

Đa phần các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều chuộng dùng Fuji Xerox S2520 CPS. Với thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể đặt bàn và để ở bất cứ vị trí nào cho tiện sử dụng. Tốc độ in 25 bản / phút cùng khay giấy lớn, chế độ tự đảo mặt giấy sẽ giúp việc in ấn tài liệu trong kinh doanh có hiệu quả cao.  

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Fuji Xerox?

Hầu hết các doanh nghiệp đều cần đầu tư ít nhất một thiết bị photo và in ấn cho văn phòng của mình. Tuy nhiên với điều kiện tài chính không cho phép thì chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Fuji Xerox là giải pháp hoàn hảo nhất. Vừa giải quyết được vấn đề kinh phí, vừa tăng hiệu suất trong kinh doanh. 

Ngoài ra, khi thuê máy photocopy, khách hàng còn có thể thay đổi thiết bị khác khi cảm thấy không hài lòng. Nếu chọn mua thì bạn không thể đổi máy khác mà không bị mất thêm tiền. Hơn nữa, tại dịch vụ thuê máy photocopy uy tín như Nam Long thì bạn không cần phải giải quyết sự cố hay xảy ra khi in ấn. 

Nam Long – Đơn vị cho thuê máy photocopy Fuji Xerox tin cậy của doanh nghiệp

Lựa chọn đơn vị cho thuê máy photocopy Fuji Xerox sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, để tăng hiệu quả cao nhất thì bạn cần tìm địa chỉ uy tín. Như vậy mới đảm bảo được tính hoạt động ổn định của máy và tăng hiệu quả khi làm việc. Đến với Nam Long, bạn sẽ thích được nhiều giá trí hữu ích sau:

Nam Long mang đến cho doanh nghiệp máy photocopy Fuji Xerox với chất lượng tốt nhất
Nam Long mang đến cho doanh nghiệp máy photocopy Fuji Xerox với chất lượng tốt nhất

Tối ưu hóa các thao tác in ấn với máy photocopy Fuji Xerox đa tính năng

Các văn phòng doanh nghiệp có rất nhiều công việc liên quan đến in ấn. Cụ thể như in tài liệu cho khách và nhân viên, chuyển fax cho khách, sao chép dữ liệu, photo các tệp văn bản để lưu trữ… Thế nên, chúng ta cần sử dụng một chiếc thiết bị sao chép kỹ thuật số đa năng. Đến với Nam Long, bạn sẽ có nhiều cơ hội chọn ra máy photocopy Fuji Xerox. Qua đó giúp đáp ứng tất cả các nhu cầu của mình một cách tốt nhất. 

Có thể thay đổi thiết bị máy photocopy Fuji Xerox

Đây là sự khác biệt giữa quyết định chọn mua và chọn thuê máy photocopy Fuji Xerox. Trong đó, khi bạn đã mua thì không thể đổi trả, hoặc phải bù thêm tiền để đổi sang dòng máy khác. Nhưng không chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Fuji Xerox thì khác. Bạn có thể yêu cầu đổi sản phẩm nếu sử dụng không hài lòng mà không cần tốn thêm tiền.

Giá cho thuê máy photocopy Fuji Xerox tùy theo độ cũ mới, tính năng thiết bị

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Nam Long sẽ dựa vào từng dòng máy để định nên mức phí cho khách hàng. Với các dòng máy mới, đa tính năng, công suất mạnh thì giá sẽ cao hơn. Còn với những thiết bị cũ, chỉ sao chép, tốc độ in chậm thì giá thấp hơn. Người dùng có thể dựa vào mức kinh phí mà mình dự trù để chọn ra sản phẩm thuê phù hợp. 

Số lượng các đơn vị cho thuê máy photocopy Fuji Xerox ngày càng nhiều. Thế nên, bạn cần tìm hiểu kỹ về dịch vụ cho thuê để vừa có giá hợp lý, vừa đảm bảo hiệu quả khi sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Nam Long luôn mang đến cho doanh nghiệp sự lựa chọn tốt nhất. Để biết rõ hơn về các dòng máy photocopy Fuji Xerox và cách cho thuê thì bạn hãy gọi vào số Hotline 0963 440 966 để được hỗ trợ tận tình hơn.