Mua máy chấm công TPHCM ở đâu giá tốt?

mua-may-cham-cong-tphcm-03

Mua máy chấm công TPHCM ở đâu giá tốt?

Ngày nay, máy chấm công đã trở thành một thiết bị quen thuộc và gần như không thể thiếu ở các doanh nghiệp. Vậy chúng ta khi mua máy chấm công cần lưu ý những gì? Mua máy chấm công ở đâu giá tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh? Bài viết dưới đây chia sẻ cùng với bạn những vấn đề thắc mắc trên.

Máy chấm công TP. HCM cần lưu ý những điều gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công với chức năng khác nhau. Để lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cần lưu ý:

 • Máy chấm công được có 4 loại chính: máy chấm công thẻ từ, máy chấm công thẻ giấy, nhận diện khuôn mặt và vân tay. Máy chấm công thẻ giấy là loại máy cơ học, người sử dụng tự tổng kết dữ liệu trên các thẻ giấy. Máy châm công thẻ từ nhận diện khuôn mặt và máy chấm công vân tay đều là dòng máy điện tử. Với khả năng lưu trữ dữ liệu vè máy tính để tồng hợp và xử lý dữ liệu. Ngoài ra, hiện nay máy chấm công tuần tra bảo vệ cũng đã được ra đời. Loại máy này có tính di động cao, quản lý hoạt động của nhân viên bảo vệ. Chính vì vậy, người dùng nên cân nhắc ưu nhược điểm cũng như ngân sách để lựa chọn chính xác.
 • Lựa chọn máy chấm công không được bỏ qua yếu tố dung lượng của máy. Mỗi dòng máy có khả năng quản lý một số lượng nhân viên nhất định tương ứng với bộ nhớ. Bạn nên xác định quy mô doanh nghiệp, số lượng nhân viên, số lượng ca làm,…. Sau đó hãy đưa ra lựa chọn dòng máy có dung lượng máy chấm công phù hợp.
 • Dữ liệu từ máy chấm công sẽ được dùng để tính lương và quản lý thời gian làm việc. Vì thế, tính năng in dữ liệu báo cáo cũng không kém phần quan trọng.
 •   Bên cạnh đó, hiện nay rất nhiều dòng máy được trang bị thêm nhiều chức năng. Tính năng hỗ trợ như giám sát, tích hợp nhiều hình thức chấm công trong cùng một máy. Bảo toàn dữ liệu khi mất điện, chuông báo giờ vào và ra ca, hẹn giờ tắt bật,….
 • Lựa chọn máy chấm công tphcm, bạn không nên bỏ qua thương hiệu và giá bán. Hiện nay, một chiếc máy chấm công loại bình dân cũng có giá vài triệu đồng và hàng chục triệu đồng cho dòng cao cấp. Lựa chọn bình dân hay cao cấp thì hoàn toàn phụ thuộc và ngân sách và mục đích sử dụng của công ty. Một số thương hiệu máy chấm công tphcm được ưa chuộng hiện nay bạn có thể tham khảo: Ronald Jack, Wise Eye, Aikyo,…
mua-may-cham-cong-tphcm-01
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công với chức năng khác nhau

Công dụng khác của máy chấm công tphcm là gì?

 • Máy chấm công tp.hcm ngoài việc chấm công và quản lý thời gian làm việc. Còn có nhiều công dụng hữu ích khác trong các doanh nghiệp và tổ chức như:
 • Quản lý lương thưởng: Máy chấm công vân tay giúp ghi nhận chính xác số giờ làm việc của từng nhân viên. Giúp tránh sai sót trong việc tính lương cũng như tính công bằng và minh bạch cho nhân viên.
 • Kiểm soát quy trình sản xuất dự án: giúp kiểm soát quy trình, đánh giá hiệu suất công việc. Đảm bảo tiến độ dự án cũng như quy trình được thực hiện đúng hạn.
 • Quản lý chấm công linh hoạt: Máy chấm công thường có tính năng tích hợp mạng. Tích hợp quản lý, cho phép nhân viên chấm công từ xa, như làm việc tại các chi nhánh hoặc cơ sở khác nhau.
 • Điều chỉnh giờ làm việc linh hoạt và nghỉ phép: một số máy chấm công có tích hợp công dụng này.
 • Bảo mật, an ninh dữ liệu: máy chấm công có tính năng bảo mật cao nhờ sử dụng vân tay làm yếu tố xác thực. Dựa vào những công dụng đa dạng, tính năng ưu việt, máy chấm công trở thành công cụ hữu ích. Cần thiết trong việc quản lý nhân sự, tăng cường hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp.
mua-may-cham-cong-tphcm-02
Máy chấm công tp.hcm ngoài việc chấm công và quản lý thời gian làm việc. Còn có nhiều công dụng hữu ích khác trong các doanh nghiệp và tổ chức

Tại sao nên lựa chọn máy chấm công Tp. Hồ Chí Minh?

 • Thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn là một địa điểm tuyệt vời, để áp dụng máy chấm công vào công việc. Máy chấm công tp. hcm chắc chắn sẽ giúp cho sự phát triển của kinh tế ngày càng nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Đa dạng và phong phú: TP.HCM là một trung tâm kinh tế với nhiều doanh nghiệp, công ty có nhu cầu quản lý nhân viên. Máy chấm công TPHCM đáp ứng được nhu cầu cho các tổ chức lớn, vừa và nhỏ.
 • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp: Có nhiều nhà cung cấp Máy chấm công TPHCM uy tín tại TP.HCM. Đảm bảo sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng và hỗ trợ sau bán hàng tốt.
 • Giải pháp hiện đại và tiện ích: Máy chấm công TPHCM là giải pháp quản lý thời gian làm việc hiện đại và tiện ích. Phù hợp với môi trường kinh tế sôi động, ngày càng phát triển của thành phố.

Máy chấm công TPHCM mang đến sự tiện ích và hiệu quả cho việc quản lý tại các doanh nghiệp và tổ chức. Việc sử dụng công nghệ hiện đại không chỉ giúp tăng cường tính chính xác rõ ràng, minh bạch. Mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình quản lý nhân sự. Nam Long là một trong nhwungx địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp máy chấm công TPHCM. Đến Nam Long, bạn sẽ được lựa chọn các sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá rẻ. Khách hàng mua máy chấm công tphcm tại Nam Long sẽ được hưởng chính sách bảo hành lâu dài, có cơ hội nhận khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn. Hãy liên hệ với công ty Nam Long ngay để được tư vấn cùng với báo giá các loại máy chấm công TPHCM. Hoặc quý khách hàng có thể tìm hiểu qua trang website https://nlbd.vn/ và hotline 0963 440 966 nhé.