Đơn vị cho thuê máy photocopy tại TPHCM uy tín giá rẻ

cho-thue-may-photocopy-tai-tphcm-03

Đơn vị cho thuê máy photocopy tại TPHCM uy tín giá rẻ

Hiện nay việc sử dụng thuê máy photocopy đang nhiều doanh nghiệp, công ty áp dụng thay vì phải bỏ một khoản chi phí để đầu tư mua máy. Chính vì nhu cầu sử dụng tăng cao mà các đơn vị cho thuê máy photocopy mọc lên ngày càng nhiều khiến cho nhiều khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn, tìm kiếm đơn vị uy tín. Cùng tìm hiểu về đơn vị cho thuê máy photocopy tại TPHCM uy tín giá rẻ.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại TPHCM là gì?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại TPHCM được hiểu là thay vì bạn bỏ ra một khoản tiền ban đầu để mua mới một máy photocopy về sử dụng, thì ở đây bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ hàng tháng cho những chiếc máy photocopy hiện đại, công suất phục vụ nhu cầu công việc của bạn.

Ưu, nhược điểm khi thuê máy photocopy tại TPHCM

Ưu điểm:

 • Giúp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn trong việc đầu tư để mua máy cũng như bảo dưỡng, vệ sinh máy trong quá trình sử dụng.
 • Không phải quan tâm về các vấn đề bảo dưỡng, thay thế linh kiện, vệ sinh máy định kỳ. Vì việc này đơn vị cho thuê máy photocopy sẽ thực hiện.
 • Có thể sử dụng các loại máy photocopy đời mới nhất mà không phải mất một khoản chi phí lớn
 • Chất lượng dịch vụ tốt, luôn được đảm bảo và sẽ được duy trì trong suốt thời gian thuê máy.

Nhược điểm :

 • Người sử dụng sẽ bị hạn chế về công suất hoạt động của máy, bản in, bản sao chụp cũng bị hạn chế về định mức sử dụng theo hợp đồng
 •  Vì là máy thuê cho nên người sử dụng có thể không thoải mái sử dụng như chính của mình mua.
 •   Luôn phải sử dụng cẩn thận, tránh làm hư hỏng quá nhiều vì sẽ phát sinh thêm chi phí bồi thường.
cho-thue-may-photocopy-tai-tphcm-02
Ưu, nhược điểm khi thuê máy photocopy tại TPHCM

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy tại TPHCM

 • Máy photocopy cho thuê thường là các dòng máy đa chức năng, tốc độ cao nên giá máy trên thị trường khá cao. Chính vì có nhiều doanh nghiệp không thể bỏ ran gay một mức chi phí lớn để đầu tư máy photocopy cho văn phòng được ngay lập tức. Đồng thời công việc thì lại đòi hỏi cấp bách thì việc lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy  tại TPHCM lại là một lựa chọn tối ưu.
 • Bên cạnh đó, việc sử dụng máy photocopy trong văn phòng thì các lỗi như kẹt giấy, vệt đen, mực nhem,… là những điều khó tránh được. Đối với các dòng máy cao cấp thì thường ít lỗi vặt. Tuy nhiên khi sử dụng thì cũng cần phải thay thế linh kiện định kỳ, mà chi phí mỗi lần thay thế thì không hề nhỏ. Nhưng nếu lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy thì bạn không cần phải trả phần chi phí này.
 • Ngoài ra, máy photocopy chỉ đáp ứng tốt trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Khi máy hư hỏng xảy ra liên tục thì bắt buộc bạn phải đầu tư máy mới. Nhưng với việc lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy thì trong quá trình sử dụng nếu bạn cảm thấy thiết bị bạn đang sử dụng không đáp ứng tốt nhu cầu của bạn thì có thể yêu cầu bên cho thuê đổi máy khác mà không mất thêm một khoản chi phí nào.
 • Đồng thời, khi bạn lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy thì mỗi lần máy hư hỏng, hết mực,… đều được hỗ trợ nhanh chóng mà không bị thu phí. Trong khi mua máy photocopy để sử dụng bạn phải chờ đợi các công ty dịch vụ sửa chữa.
cho-thue-may-photocopy-tai-tphcm-01
Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại TP.HCM

Địa chỉ cho thuê máy photocopy tại TPHCM uy tín, giá rẻ

Vì những lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại TPHCM mang lại mà nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty ngày càng tăng cao. Do đó nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đó mà nhiều đơn vị cho thuê máy photocopy tại TPHCM tăng cao. Tuy nhiên không phải đơn vị cho thuê nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Chính vì thế trước khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào đó không riêng gì dịch vụ thuê máy photocopy quý khách hàng cũng cần tìm hiểu kỹ thông tin tránh ảnh hưởng tới công việc cũng như túi tiền của mình.

Nam Long là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại TPHCM. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi cam kết các dòng máy mà Nam Long cung cấp là chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng với đầy đủ chứng năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đến với Nam Long quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi:

 •  Máy photocopy mới nhất, hiện đại nhất phù hợp với mọi không gian của văn phòng
 • Được vận chuyển và lắp đặt máy tận nơi
 • Các dòng máy đa dạng giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng
 •  Được hướng dẫn kỹ thuật và sử dụng máy photocopy
 •  Cam kết các dòng máy cung cấp cho quý khách hàng đều chạy êm không lo bị ồn kể cả khi đặt trong văn phòng có diện tích nhỏ.
 • Không mất bất kỳ một khoản chi phí bảo trì, bảo dưỡng, thay thế linh kiện trong quá trình sử dụng
 • Khi gặp sự cố thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay. Trong trường hợp máy bị hỏng hoặc gặp lỗi thường xuyên thì khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi mới sang dòng máy khác.

Hy vọng với một số thông tin trên có thể giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại TPHCM. Qua đây quý khách hàng cũng có thể tìm kiếm được địa chỉ cho thuê máy photocopy tại TPHCM uy tín, giá rẻ.