Kinh Nghiệm Mua Máy Chấm Công Vân Tay hiệu quả khi sử dụng

kinh nghiệm mua máy chấm công vân tay

Kinh Nghiệm Mua Máy Chấm Công Vân Tay hiệu quả khi sử dụng

Kinh nghiệm mua máy chấm công vân tay sẽ giúp bạn tìm được một thiết bị vừa có chất lượng, vừa hiệu quả khi sử dụng. Trên thị trường xuất hiện nhiều dòng máy với các thiết kế và mức giá khác nhau. Điều này sẽ khiến bạn phân vân, không biết nên chọn máy chấm công nào là tốt nhất. Vì thế, Nam Long sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được thiết bị vừa đẹp bền, vừa hiệu quả với giá phải chăng. 

Kinh nghiệm mua máy chấm công vân tay dựa vào khả năng quản lý của thiết bị

Tuỳ loại máy chấm công vân tay khác nhau sẽ có khả năng quản lý khác nhau. Cụ thể là từ 1500 vân tay trở lên và cho phép mỗi người lưu từ 5-10 vân tay bất kỳ. Do đó tuỳ vào số lượng nhân viên ít hay nhiều mà bạn có thể chọn loại máy chấm công phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Tùy quy mô hoạt động, số lượng nhân viên để chọn máy chấm công phù hợp
Tùy quy mô hoạt động, số lượng nhân viên để chọn máy chấm công phù hợp

Khả năng quản lý của máy chấm công chính là dung lượng lưu trữ vân tay của thiết bị. Tùy theo từng cấu tạo của máy chấm công sẽ có số lượng lưu từ 1500 đến hơn 3000 vân tay. Bên cạnh đó còn cho phép mỗi người lưu từ 5 đến 10 dấu vân tay khác nhau. 

Chính vì thế, khi chọn mua máy chấm công vân tay bạn cần xem xét số lượng nhân viên của mình. Bên cạnh đó, chúng ta cần trừ hao việc nhân viên chấm công trùng vài lần trong ngày. Từ đó sẽ chọn được máy có khả năng quản lý vân tay phù hợp. 

Kinh nghiệm mua máy chấm công vân tay dựa vào tính năng của sản phẩm

Tuy máy chấm công vân tay sẽ dựa vào dấu vân tay đã lưu trước đó để điểm danh hàng ngày. Tuy nhiên, có một số dòng thiết bị được tích hợp thêm các tính năng hiện đại khác. Cụ thể như hẹn giờ bật tắt máy chấm công, cài đặt mật khẩu để tránh sự xâm nhập của người ngoài. Còn tích hợp thêm chuông báo ra vào ca làm… 

Bên cạnh đó, vài dòng thiết bị còn kết hợp với chấm công bằng thẻ từ, khuôn mặt… Vì thế, bạn hãy chọn thiết bị có công năng phù hợp với mục đích sử dụng nhất. Như vậy sẽ đạt hiệu quả và độ bền cao khi sử dụng. 

Dựa vào điều kiện sử dụng của doanh nghiệp

Tuy mục đích sử dụng máy chấm công vân tay chính là dùng để điểm danh nhân viên hàng ngày. Tuy nhiên, tùy theo từng đơn vị sẽ có những vị trí lắp đặt thiết bị khác nhau. 

Vì thế, các bạn cần phải xem xét khu vực sẽ lắp máy chấm công bên trong tòa nhà hay là để ngoài trời. Từ đó chọn thiết bị có tính năng phù hợp. Điển hình như chống nắng, chống nước, chống bụi bẩn, chống va đập… Như vậy, vừa kéo dài tuổi thọ lâu dài cho máy, vừa đảm bảo tính hiệu quả khi chấm công. 

Tùy theo vị trí lắp đặt máy chấm công, bạn sẽ chọn máy có thêm các tính năng chống nước, bụi phù hợp
Tùy theo vị trí lắp đặt máy chấm công, bạn sẽ chọn máy có thêm các tính năng chống nước, bụi phù hợp

Ngoài ra, bạn cần lưu ý thêm kết nối của thiết bị là dây hay không dây. Hiện nay, theo kinh nghiệm mua máy chấm công vân tay của nhiều doanh nghiệp thì thiết bị kết nối wifi không dây là tiện nhất. Bởi bạn có thể truy xuất dữ liệu dễ dàng và bất cứ lúc nào chỉ cần có mạng internet là được. 

Dựa vào thương hiệu của máy chấm công vân tay

Nhu cầu sử dụng máy chấm công vân tay ngày càng phổ biến. Vì thế, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng máy kém chất lượng, hàng nhái. Nếu bạn ham rẻ, không tìm hiểu kỹ thì rất dễ mua phải hàng giả, sản phẩm kém chất lượng. Từ đó, vừa mất tiền mua thiết bị khác, vừa sai sót nhiều khi chấm công và tính lương cho nhân viên. 

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu máy chấm công uy tín. Theo đó là sự đa dạng về tính năng và giá thành. Điển hình như:

  • Máy chấm công Hikvision
  • Máy chấm công vân tay Ronald Jack
  • Máy chấm công Suprema
  • Máy chấm công vân tay KiotViet

Tìm địa chỉ mua máy chấm công vân tay đáng tin cậy

Nên mua máy chấm công vân tay tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng và giá thành
Nên mua máy chấm công vân tay tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng và giá thành

Một trong những kinh nghiệm mua máy chấm công vân tay quan trọng nhất đó là địa chỉ cung cấp. Bởi đây là yếu tố quyết định chất lượng, giá thành. Đặc biệt là tính hiệu quả khi sử dụng của các dòng máy chấm công. Vì thế, bạn hãy ghé vào cửa hàng kinh doanh có uy tín. Như vậy sẽ yên tâm về chất lượng cũng như tìm được thiết bị hợp lý. Hơn nữa, những cơ sở này còn có chính sách hỗ trợ lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa chu đáo. Từ đó giúp thiết bị hoạt động ổn định lâu dài và luôn đúng chức năng.

Một trong những địa chỉ phân phối máy chấm công uy tín nhất hiện nay phải nói đến Nam Long. Đây là đơn vị có hơn 10 năm hoạt động trên thị trường. Nổi bật trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị văn phòng cho nhiều doanh nghiệp tại TPHCM. Đến với Nam Long, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn để tìm được sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của mình. 

Trên đây là tổng hợp các kinh nghiệm mua máy chấm công vân tay đã được nhiều khách hàng doanh nghiệp áp dụng và cảm nhận sự hài lòng.  Nếu cần tư vấn thêm về các thiết bị máy chấm công thì bạn hãy gọi vào số Hotline 0963 440 966 để được nhân viên kỹ thuật Nam Long hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp hơn.