Cách chọn máy photocopy Fuji Xerox đúng nhu cầu sử dụng

Cách chọn máy photocopy Fuji Xerox đúng nhu cầu sử dụng

Cách chọn máy photocopy Fuji Xerox đúng nhu cầu sử dụng

Các dòng máy photocopy Fuji Xerox có tốc độ in nhanh, cho ra các bản in đẹp, đa dạng cấu hình máy và chức năng đáp ứng được yêu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Nhưng để chọn được máy Fuji Xerox dùng tốt, phù hợp mục đích sử dụng của mình thì cần lưu ý những điều gì? Nam Long chia sẻ chi tiết về cách chọn máy cũng như thông tin một vài máy photo Fuji Xerox cho bạn tham khảo.

Khi chọn máy photocopy Fuji Xerox cần chú ý gì?

Tìm hiểu kỹ về dòng máy photo Fuji Xerox dự tính mua:

Đây là yêu cầu bắt buộc dù bạn mua máy photo của hãng nào thì cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm đó xem có chất lượng và uy tín hay không. Bạn có thể tìm kiếm các thông tin này bằng cách gõ tìm kiếm trên Google. Lựa chọn các thương hiệu máy in photo uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng và xác định được ngân sách gửi Chi trước cho bạn.

Tùy theo nhu cầu sử dụng để bạn chọn máy Fuji Xerox phù hợp
Tùy theo nhu cầu sử dụng để bạn chọn máy Fuji Xerox phù hợp

Kiểm tra các chức năng của máy và những chức năng kèm theo.

Hiện nay mỗi dòng máy photocopy sẽ có các chức năng khác nhau. Ngoài các chức năng chính cơ bản như in ấn, sao chép, fax, scan thì còn có thể được bổ sung thêm tính năng đảo mặt bản gốc, bản sao, in qua mạng….

Tính toán ngân sách để mua máy photocopy:

Giá máy và cách chi phí kèm theo như giấy in, khay giấy, chi phí về mực in, mức độ tiêu hao tài nguyên… tất cả những yếu tố này bạn cần cân nhắc để lựa chọn được một chiếc máy phù hợp nhất. 

Tùy theo nhu cầu sử dụng, quy mô và khả năng kinh tế của bạn để lựa chọn. Nếu như bạn kinh doanh dịch vụ in ấn hay yêu cầu xử lý khối lượng công việc lớn trong thời gian dài thì nên chọn các máy photo hiện đại đa chức năng. Còn nếu quy mô văn phòng làm việc nhỏ ngân sách vừa phải thì có thể chọn mua máy vừa tiền. Hoặc chọn mua máy photocopy cũ hay thuê máy photocopy giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Xác định công suất của máy photocopy Fuji Xerox đen trắng hay máy photo màu:

Mỗi loại máy sẽ có công suất khác nhau tùy từng kỳ và dòng máy. Tốc độ in ấn, sao chép của máy Xerox cũng sẽ khác nhau và bạn có thể tham khảo ở mục 2 dưới đây. Đồng thời nên tham khảo về hiệu quả sử dụng cũng như tính ổn định và tuổi thọ của sản phẩm.

Một số dòng máy photo Fuji Xerox phổ biến trên thị trường:

Máy photo Fuji Xerox 3065 đa chức năng

Dòng máy photocopy Fuji Xerox 3065 có các chức năng Copy, In qua mạng, Scan màu, in 2 mặt, in chia bộ điện tử, Scan mạng/ DADF/ Duplex. Tốc độ máy photo Fuji Xerox V 3065 cho ra 35 bản/phút. Được trang bị hệ thống chống kẹt giấy cũng như chống bám mực tốt nên cho bản in đẹp, tránh bị lỗi lem mực hay gặp trục trặc khi in. Đảm bảo được về hiệu quả làm việc tốt, có thể thực hiện các thao tác dễ dàng với màn hình điều khiển của máy. Scan lưu trữ tài liệu dễ dàng và đơn giản so với khi bạn dùng máy Scan.

Được sản xuất theo công nghệ mới nên máy photocopy Fuji Xerox Apeosport 3560 được chú ý về tiết kiệm mực, năng lượng và thân thiện môi trường. Khi sử dụng sản phẩm máy in phô tô này người dùng có thể giảm bớt các chi phí vận hành, chi phí bảo hành, bảo trì máy in hơn.

Dòng máy photocopy Fuji Xerox 3065 được sử dụng nhiều
Dòng máy photocopy Fuji Xerox 3065 được sử dụng nhiều

Sản phẩm máy photocopy Fuji Xerox 4070

Fuji Xerox v 4070 được đánh giá là dòng máy photocopy đa chức năng có hiệu suất cao, tốc độ đạt 45 bản in mỗi phút. Với các tính năng: Copy + In mạng, nạp và đảo 2 mặt bản gốc tự động, cho phép đảo 2 mặt bản sao tự động.

Fuji Xerox v4070 được điều khiển qua màn hình LCD cảm ứng màu 8.5 inch dễ thao tác. Tiết kiệm mực khi tái sử dụng lại phần mực in đã dùng, tiết kiệm điện năng khi vận hành, chống kẹt giấy tối đa là những ưu điểm được người dùng đánh giá cao về sản phẩm máy phô tô Nhật Bản này. Máy dùng được cho khổ giấy lớn nhất là A3 nên đáp ứng được các yêu cầu về công việc văn phòng, các công ty thiết kế, xây dựng,…

Máy photo Fuji Xerox 2060 đa chức năng

Fuji Xerox v 2060 là tên gọi của máy phô tô hiện đại, nhỏ gọn dùng in đen trắng thích hợp cho các văn phòng. Tốc độ in và sao chép dữ liệu của Fuji Xerox DocuCentre-IV 2060 đạt đến 25 trang/phút và 55 trang/phút cho việc scan quét dữ liệu. Cho phép fax, scan nhanh chóng, điều khiển dễ dàng bằng màn hình điều khiển cảm ứng màu.

Sản phẩm máy photocopy Fuji Xerox 3060 tốc độ cao

  • Là dòng máy thiết kế chắc chắn, độ phân giải cao cho bản in tốt nhất cùng các tính năng mạnh mẽ.
  • Fuji Xerox v 3060 có chức năng copy tốc độ nhanh lên đến 30 bản /phút khổ giấy A4 với độ phân giải: 600 x 600dpi
  • Chức năng in của máy photocopy Fuji Xerox Apeosport 3060 là 30 bản /phút khổ A4 với độ phân giải chuẩn 1200 x 1200dpi.
  • Máy photocopy Xerox này được trang bị các biện pháp bảo mật cao toàn diện nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu người dùng tránh khỏi truy cập trái phép.

Máy photo Fuji Xerox s2520 CPS văn phòng

Fuji Xerox S2520CPS có tốc độ in cao đạt tới 25ppm, máy phô tô này được đánh giá là có năng suất hoạt động đáng nể trong phân khúc. Máy photocopy Fuji Xerox  S2520 CPS này là sản phẩm phù hợp với nhu cầu in ấn ở mức tương đối nhiều tại các văn phòng hoặc các công ty nhỏ.

Máy photocopy Fuji Xerox Apeosport 2560 đa chức năng

Máy photocopy Fuji Xerox Apeosport 2560 với chức năng in/ copy tốc độ nhanh lên đến 25 bản /phút trên giấy khổ A4 sẽ là sản phẩm máy phô tô in đa chức năng phù hợp sử dụng cho các văn phòng.

Máy photo Fuji Xerox Apeosport 2560 trang bị màn hình cảm ứng 7.1 inch điều khiển với giao diện thân thiện với người dùng, thuận tiện khi thao tác, có hỗ trợ tiếng Việt. Sản phẩm cho phép con người có thể sử dụng các chức năng của máy như sao chụp, fax hoặc scan một cách trực tiếp và thuận lợi bằng điện thoại thông minh Android và iOS thông qua phần mềm có sẵn Portable UI for Business.

Độ phân giải khi thực hiện chức năng copy là 600 x 600dpi và khi in sẽ đạt độ phân giải chuẩn 1200 x 1200dpi cho các bản in xử lý nâng cao hình ảnh đẹp.

Sản phẩm máy photocopy Fuji Xerox Apeosport 4570 

  • Dòng máy Fuji Xerox Apeosport 4570  đạt tốc độ phô tô/in 45 bản /phút giấy khổ A4.
  • Máy photocopy Fuji Xerox Apeosport 4570 trang bị màn hình điều khiển cảm ứng 10.1 inch hỗ trợ tiếng Việt, điều khiển dễ dàng các thao tác làm việc. Có thêm tính năng Smart WelcomEyes thông minh có thể phát hiện có con người dùng đang đến gần với mát, sau khoảng thời gian ngắn máy sẽ tự động khởi động lại máy photo sẵn sàng làm việc từ chế độ nghỉ.
  • Độ phân giải khi copy 600 x 600dpi và khi in đạt chuẩn 1200 x 1200dpi sẽ cho bạn các bản in với hình ảnh tốt nhất. Đảm bảo về an toàn dữ liệu nhờ tính bảo mật toàn diện cao.
  • Dòng sản phẩm này còn được trang bị thêm hệ thống chống kẹt giấy và tính năng chống bám mực khi in giúp làm giảm tối đa tình trạng bị kẹt giấy, các bản in cho ra ra nhìn đẹp, rõ nét và không bị lem. Có hệ thống tái sử dụng lại phần mực thải, tiết kiệm mực, tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Máy photocopy Fuji Xerox Apeosport 5570 hiệu suất cao

Là dòng máy phô tô có mặt trên thị trường vào cuối năm 2020, Fuji Xerox Apeosport 5570 CPS có tốc độ copy, in A4 đạt: 55 bản /phút. Được cải tiến và nâng cao về cấu hình cũng thích hợp các tính năng phù hợp với yêu cầu mà một doanh nghiệp cần sử dụng. Ngoài các tính năng có sẵn như copy tài liệu, in ảnh và skin màu thì máy photo này còn tích hợp bộ đảo bản sao và bộ nạp, đảo bản gốc tự động thuận tiện khi sử dụng, tiết kiệm thời gian làm việc.

 Máy photocopy Fuji Xerox 5570 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn và các đường nét sang trọng, tinh tế. Nó được người dùng đánh giá cao vì các tính năng hiện đại, tiết kiệm năng lượng và mực in nhờ hệ thống tái sử dụng lại mực thải.  Dòng sản phẩm này là giải pháp về thiết bị văn phòng phù hợp thúc đẩy tăng hiệu suất làm việc.

Máy photocopy Fuji Xerox S2320 cho văn phòng

Máy phô tô Fuji Xerox S2320 có thể copy/ in/ quét tốc độ: 23 trang/phút. Được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nên sẽ tiết kiệm về diện tích khi sắp xếp trong văn phòng của bạn. Sử dụng với khổ giấy lớn nhất là A3 giúp bạn xử lý được hầu hết các công việc cần thiết. Ngoài các tính năng cơ bản kể trên thì máy Xerox S2320 còn được tích hợp thêm tính năng in hai mặt tự động và khay nạp giấy tự động nên hỗ trợ xử lý hoàn thành các công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn

Dòng máy photocopy Fuji Xerox s2110 đa chức năng

Sản phẩm máy photo Fuji Xerox S2110 in hay phô tô nhanh tốc độ 21 trang/phút.

Chức năng chuẩn của  sản phẩm Fuji Xerox DocuCentre S2110 bao gồm: Copy + In mạng + Scan màu. Độ phân giải copy/in của máy Fuji Xerox S2110 là 600 x 600 dpi. Kích thước máy nhỏ gọn nên bạn có thể để lên bàn hay các kệ tủ dễ dàng, đẹp mắt và tiết kiệm diện tích không gian.

Máy photocopy Fuji Xerox S2520 CPS văn phòng

Là sản phẩm đến từ Fuji Xerox thích hợp dùng cho các công việc văn phòng với nhu cầu in ấn vừa phải. Máy S2520 CPS có tốc độ copy/ in đạt 25 trang mỗi phút, có độ phân giải khi scan tài liệu, in ấn, phô tô là 600×600 dpi nên cho ra các hình ảnh và chữ viết, con số sắc nét. Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre S2520 được trang bị bộ nạp và đảo bản gốc tự động (DADF), bộ đảo bản sao tự động, tính năng chia bộ bản sao ngang dọc sẽ giúp hoàn thành công việc nhanh và dễ dàng, thuận tiện.

Trên đây là các thông tin về sản phẩm máy photocopy Fuji Xerox, một vài sản phẩm nổi bật và các lưu ý khi chọn mua sao cho phù hợp nhất sao cho phù hợp để tránh lãng phí tiền hay bỏ phí nhiều chức năng không dùng tới. Liên hệ trực tiếp với Nam Long chúng tôi để được tư vấn thêm mua máy photocopy giá tốt hoặc thuê máy photo chất lượng giá rẻ.