Nên mua máy photocopy màu để sử dụng không?

Nên mua máy photocopy màu để sử dụng không?

Nên mua máy photocopy màu để sử dụng không?

Các dòng máy photocopy màu hiện nay đã trở nên phổ biến mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống và hỗ trợ trong việc dạy học, công việc của con người. Về máy in photo màu có những công dụng gì, mang lại lợi ích gì thì hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Ưu điểm máy photocopy màu mang lại:

Máy photocopy màu cho các bạn bản in chất lượng tốt và màu sắc đẹp:

Đây là một trong những ưu điểm của máy photo in màu mà các máy photocopy đen trắng truyền thống không thực hiện được. Thông thường với các máy in đen trắng thì các bản in cho ra sẽ khá mờ nhạt và cần phải tăng mực nếu muốn có màu đậm hơn. Tuy nhiên thao tác này sẽ gây mất tính thẩm mỹ và tốn thời gian hơn. Với những chiếc máy photo màu sẽ cho các bản in có màu sắc đẹp rõ nét, nhìn trực quan và sinh động hơn.

Máy photo in màu đa chức năng hỗ trợ công việc tiện ích:

Máy photo in màu trên thị trường hiện nay đa phần là các dòng máy đa chức năng với nhiều công dụng khác nhau như copy, in ấn, quét, fax,…. Với nhiều tính năng hiện đại chắc chắn do máy này sẽ mang tới hiệu quả tối ưu, nâng cao hiệu suất công việc cho bạn.

Máy photocopy màu đa chức năng phục vụ nhu cầu công việc
Máy photocopy màu đa chức năng phục vụ nhu cầu công việc

Dòng máy có tốc độ in ấn nhanh

Với các máy in hay photo thông thường thì chỉ hỗ trợ tối đa vào khoảng 20 bản mỗi phút. Còn máy photocopy màu đa chức năng hiện đại đều được tích hợp các tính năng in ấn đạt tốc độ cao tới 50 bản/ phút.  Đây là một trong những ưu điểm giúp khách hàng có thể hoàn thành công việc tốt hơn và nhanh hơn. Tiết kiệm tối đa về thời gian làm việc và công sức cũng như thao tác đơn giản. 

Chi phí vận hành sử dụng máy photo thấp hơn:

Máy photo in màu có nhiều tính năng khác nhau hỗ trợ người dùng trong công việc và tiết kiệm chi phí hơn. Bởi vì bạn không cần phải đầu tư mua thêm nhiều thiết bị, máy móc khác để hỗ trợ hay mua các loại máy khác nhau mà vẫn có thể hoàn thành mọi công việc chỉ nhờ một chiếc máy duy nhất.

Hơn thế nữa dòng máy này làm việc sử dụng dạng mực bột khô in theo hình thức laser nên rất tiết kiệm. Do mực khô cho máy photo màu giá rẻ hơn giá của các dòng mực ướt dùng cho máy in.

Máy hỗ trợ sử dụng các khổ giấy lớn hơn:

Máy in photo màu hỗ trợ các khổ giấy khác nhau lớn hơn khổ giấy cơ bản a4. Bên cạnh đó dòng máy photo này không quá kén chọn loại giấy cũng như độ dày của giấy. Người dùng có thể lựa chọn các loại giấy khác nhau sao cho phù hợp hay tiết kiệm với mục đích sử dụng của mình.

Có nên mua máy photocopy màu không?

Máy photocopy màu có nhiều ưu điểm vượt trội mang tới tiện ích cho người dùng. Bạn có thể hoàn thành công việc một cách đơn giản nhanh chóng và tiết kiệm cả thời gian lẫn công sức. 

Các bản in màu với nhiều màu sắc đa dạng sẽ gây chú ý hơn và thu hút người đọc. Điều này vô cùng quan trọng khi sử dụng cho mục đích quảng cáo, chắc catalog sản phẩm, trình bày bảng biểu, thuyết trình hay hỗ trợ cho việc học tập, giáo dục…

Hơn thế nữa lựa chọn mua hay thuê máy sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư và sử dụng. Nếu bạn không có máy thì phải ra cửa hàng photocopy in màu các tài liệu khi cần sử dụng. Mà mức giá photocopy màu ở ngoài thị trường hiện nay khá cao, tần suất in màu nhiều thì bạn cần phải bỏ ra một số tiền khá lớn tiêu tốn hơn việc bạn đầu tư máy để sử dụng lâu dài.

Nếu bạn là doanh nghiệp thì chi phí này tính ra có thể cao hơn giá máy photo màu bạn mua. Ngoài ra bạn có thể chọn mua sản phẩm hàng trung bình rẻ và địa chỉ uy tín bán giá máy photocopy màu cạnh tranh.

may-photocopy-ricoh-gia-re-2018
Có nên mua máy photocopy màu không?

Một số dòng máy photocopy màu dùng tốt và chất lượng:

Một trong những thương hiệu không thể quên khi chọn đó là máy in màu Toshiba với nhiều sản phẩm chất lượng. Ngoài ra bạn có thể chọn máy máy in màu Toshiba của HP, Canon,  Fuji Xerox, Konica,…  Hãy cùng chúng tôi tham khảo 2 dòng máy in màu nổi bật của hãng Toshiba nhé.

Máy photo màu Toshiba 5560c

Máy photo Toshiba e-Studio 5560C màu, phù hợp cho công ty thiết kế và xây dựng với công suất lớn, hỗ trợ in và photo màu hai mặt cỡ A3 và A4, scan màu tài liệu hai mặt A3/A4, tích hợp chức năng in và scan qua mạng RJ 45, bao gồm scan gửi qua email.

Đáp ứng nhu cầu in ấn copy bản màu với khối lượng lớn 120 đến 140 nghìn bản copy/tháng. Toshiba e-Studio 5560C được đánh giá là tiết kiệm điện năng, thân thiện môi trường và không gây tiếng ồn.

Máy photocopy màu Toshiba 6540C

Máy photo màu Toshiba 6540C là dòng máy photo màu công nghiệp, được dùng để in thiệp cưới, thư mời, hóa đơn, sách báo, brochure, bì thư…số lượng vừa phải. Tốc độ sao chụp của 6540C đạt 65 trang A4/phút, sử dụng khổ giấy A3 – A5. Máy photocopy màu Toshiba E-Studio 6540C được thiết kế đa chức năng, thân thiện với môi trường, sử dụng tiết kiệm điện, giảm thiểu độ ồn tối đa khi hoạt động liên tục. Giá máy photocopy màu Toshiba 6540C cũng được đánh giá là phù hợp với hiệu quả sử dụng mà nó mang lại.

Máy photocopy màu Toshiba 6540C
Máy photocopy màu Toshiba 6540C

Trên đây là các thông tin hữu ích về máy photocopy màu bao gồm các ưu điểm cũng như tính năng mà nó mang lại cho người dùng. Để được hỗ trợ tư vấn thêm về các sản phẩm máy photo màu chất lượng và đăng ký thuê máy photo giá rẻ vui lòng liên hệ trực tiếp với Nam Long theo Hotline 0963 440 966.