Mua máy photocopy trả góp: Giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp

mua máy photocopy trả góp

Mua máy photocopy trả góp: Giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp

Mua máy photocopy trả góp cũng là một trong các giải pháp được nhiều doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn. Bạn vẫn được toàn quyền sở hữu và sử dụng thiết bị với chi phí được chi nhỏ ra hàng tháng. Để hiểu rõ hơn về mô hình này thì mời bạn cùng Nam Long đi vào xem hết bài viết. Qua đó, các bạn sẽ dễ dàng cũng như yên tâm hơn với lựa chọn của mình. 

Máy photocopy – Người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi doanh nghiệp

Máy photocopy là người bạn không thể thiếu của mọi doanh nghiệp
Máy photocopy là người bạn không thể thiếu của mọi doanh nghiệp

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, mua bán thì các doanh nghiệp cần phải lưu trữ các hợp đồng bằng giấy. Bên cạnh đó cũng in ấn các tài liệu để phát cho nhân viên và đối tác… Và chỉ có máy photocopy mới có thể đảm nhận tốt việc tạo ra vô số các bản sao chép và in ấn tài liệu. 

Bên cạnh đó, máy photocopy còn thực hiện thêm các chức năng khác. Điển hình như chụp lại màn hình và lưu trữ vào ổ đĩa. Hoặc scan và gửi fax cho tất cả các đối tác khách hàng và nhân viên. Tùy theo quy mô sử dụng, bạn sẽ chọn máy photocopy với hiệu suất và chức năng phù hợp. 

Tham khảo: Kinh nghiệm mua máy photocopy dùng tốt

Xu hướng và lợi ích khi mua máy photocopy trả góp

Với mua trả góp, bạn sẽ sở hữu ngay thiết bị mà không cần phải chờ đến khi trả đủ
Với mua trả góp, bạn sẽ sở hữu ngay thiết bị mà không cần phải chờ đến khi trả đủ

Nhu cầu mua hàng trả góp ngày càng gần gũi và vô cùng quen thuộc với người dùng Việt. Bởi đây là giải pháp giúp bạn làm chủ thiết bị ngay. Và không cần phải trả tất cả giá trị tiền của sản phẩm. Thay vào đó là định kỳ trả góp hàng tháng theo đúng thỏa thuận ban đầu. 

Mua máy photocopy trả góp cũng là một hình thức giống vậy. Người dùng chỉ cần chi trả một khoản tiền cố định hàng tháng cho đến khi kết thúc. Đổi lại, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc máy mới 100% để đáp ứng nhu cầu dùng của mình. Bên cạnh đó còn có nhiều lợi ích khác khi chọn mua trả góp:

  • Đảm bảo thiết bị sao chép kỹ thuật số mới
  • Nhận đầy đủ các chế độ bảo hành như mua trả 1 lần
  • Thay vì tốn 1 số tiền lớn cho một lần duy nhất thì bạn có thể dùng số tiền này cho các việc khác. Cụ thể là đầu tư sinh lời, tăng thêm tiền lời.

Điểm hạn chế khi chọn mua máy photocopy trả góp

Bên cạnh sự tiện ích thì hình thức mua trả góp vẫn còn hạn chế nhiều nhược điểm. Cụ thể là bạn phải đạt các tiêu chuẩn của công ty tài chính, ngân hàng cho vay. Cùng với đó là mức lãi suất nếu bạn kéo dài thời gian trả góp với số tiền vay lớn.  

Không chỉ vậy, khi làm chủ sở hữu thì bạn cũng phải tự mình bảo trì và sửa chữa các sự cố của máy photocopy. Thời gian và chế độ bảo hành chỉ áp dụng trong một vài trường hợp mà thôi. Đa phần, nếu lỗi do kỹ thuật, do cấu tạo máy bên trong thì hãng sản xuất sẽ sửa miễn phí. Hết thời gian này thì mọi hư hỏng, bạn phải tự chi trả. 

Mua máy photocopy trả góp ở đâu?

Nên mua máy photocopy trả góp tại địa chỉ uy tín để đảm bảo sự an toàn
Nên mua máy photocopy trả góp tại địa chỉ uy tín để đảm bảo sự an toàn

Đứng trước sự cần thiết của máy photocopy và sự tiện ích của dịch vụ nên bạn sẽ dễ dàng tìm mua máy photocopy trả góp. Hầu hết các cửa hàng kinh doanh máy thiết bị văn phòng đều có áp dụng chương trình này. 

Mỗi dịch vụ kinh doanh bán máy photocopy dạng trả góp sẽ có liên kết với những đơn vị tài chính cho vay khác nhau. Kéo theo đó là tiền lãi, thời hạn trả góp, điều kiện phê duyệt hồ sơ cũng khác. Để đảm bảo sự an toàn của hình thức mua máy photocopy trả góp thì bạn cần chọn đơn vị kinh doanh có uy tín. 

Vài lưu ý cần nắm khi mua máy photocopy trả góp

Điều đáng lo ngại khi chọn mua máy photocopy trả góp đó chính là lãi suất và các phí phát sinh ngoài ý muốn. Để hạn chế tối đa các tình huống này thì bạn cần chú ý vài yếu tố sau:

  • Cần làm rõ với nhân viên bên mua trả góp về mức lãi suất và số lần trả (số tháng) kết thúc hợp đồng.
  • Hình thức trả góp hàng tháng, chuyển khoản qua đâu, địa chỉ nào, biên nhận… Đây là các bằng chứng để chứng minh bạn đã hoàn tất đúng các khoản trả góp.

Một lưu ý quan trọng nhất là cần chọn ngân hàng hoặc công ty tài chính hỗ trợ cho vay có uy tín, danh tiếng trên thị trường. Như vậy sẽ đảm bảo số tiền trả hàng tháng, số lần trả đúng như trong hợp đồng. 

Ngoài hình thức mua máy photocopy trả góp thì nhiều bạn còn chọn hình thức thuê. Cách làm này vẫn phải chi ra số tiền nhỏ hàng tháng để được toàn quyền sử dụng máy. Và khi bạn không muốn sử dụng thiết bị nữa thì cũng không cần phải trả phí thuê. Hình thức thuê máy photocopy văn phòng hiện cũng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

Hy vọng với những chia sẻ của bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức mua máy photocopy trả góp. Qua các phân tích của Nam Long sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa ra quyết định phù hợp với khả năng của mình. Nếu cần tư vấn thêm về các dòng máy photocopy thì bạn hãy gọi vào số Hotline 0963 440 966 để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp hơn.