Photocopy in màu: Lợi ích và bảng giá photocopy màu ở đâu tốt nhất?

photocopy in màu

Photocopy in màu: Lợi ích và bảng giá photocopy màu ở đâu tốt nhất?

Photocopy in màu ngày càng thông dụng, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi so với bản trắng đen thì bản in với các gam màu sinh động luôn đem lại sự bắt mắt cho người xem. Qua đó tạo được hiệu ứng cao khi bạn muốn gây sự chú ý, tạo thiện cảm với người dùng thông qua các bản in ấn. Nội dung bài viết này, Nam Long sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của photocopy màu. Đồng thời cũng gợi ý chi phí giá photo in màu để bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất với nhu cầu in ấn của mình. 

Photocopy in màu đem lại những lợi ích gì?

Những bản in màu luôn đem lại hiệu ứng tốt hơn
Những bản in màu luôn đem lại hiệu ứng tốt hơn

Để có thể nắm bắt rõ photocopy in màu đem lại những lợi ích thiết thực gì thì bạn cần hiểu rõ về nó. Chúng ta có thể hiểu nôm na photo in màu chính là tạo ra các bản in với những màu sắc sinh động, chân thật. Đó có thể là bản chính được in ra từ file gốc hoặc là nhiều bản sao từ bản chính. Máy photocopy màu sẽ đảm bảo màu in của bản copy hoàn toàn giống với bản gốc. 

Theo nhận định của các nhà khoa học thì màu sắc luôn chi phí đến tư duy, tình cảm và sức khỏe của con người. Tùy theo màu sắc sẽ điều khiển chúng ta có những phản ứng và hành động khác nhau. Các nhà kinh doanh đã tận dụng nguyên lý này để tạo ra các tạp chí, quyển catalog, tờ rơi đẹp mắt. Mục đích là nhằm tạo thiện cảm, thu hút sự chú ý của người xem. 

Hầu hết các tài liệu trong ngành giáo dục, môi trường kinh doanh… đều tận dụng tối đa sức mạnh của các gam màu. Và đúng như vậy, chúng ta luôn bị cuốn hút và dành nhiều thời gian để xem các tờ quảng cáo, băng rôn, báo chí có màu sắc và bố cục đẹp mắt. 

Khám phá những ưu điểm vượt trội của máy photocopy in màu

Nhu cầu đầu tư máy photocopy in màu ngày càng nhiều. Bởi đây là thiết bị đem lại nhiều lợi ích hơn thông qua các đặc điểm sau:

Tốc độ in với số bản in nhiều với chất lượng hiển thị đẹp

Với các dòng máy photo thường chỉ đạt khoảng 20 bản in / phút. Nhưng với máy photocopy màu thì thấp nhất là khoảng 45 – 50 bản in. Có những thiết bị in ấn công nghiệp lên đến 90 bản/ phút. 

Thiết bị sử dụng công nghệ laser màu cùng độ phân giải 2400x600dpi. Nhờ đó, màu sắc trên các bản sao đồng đều, đẹp mắt và rất tươi sáng. Ngoài ra còn có các tính năng tự động khác như tự đảo mặt giấy, chia bộ điện tử. Nhờ đó, bạn không cần phải đứng máy khi in 2 mặt, in bộ tài liệu với số lượng nhiều. 

Máy photocopy in màu tương thích với nhiều khổ giấy khác nhau

Máy photocopy in màu tương thích với nhiều khổ giấy khác nhau
Máy photocopy in màu tương thích với nhiều khổ giấy khác nhau

Hầu hết các thiết bị máy in ấn văn phòng chỉ in được giấy khổ A3 và A4 mà thôi. Nhưng với photocopy in màu thì lại có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Hơn nữa, thiết bị còn không kém độ dày mỏng của giấy nên hầu như không xảy ra tình trạng kẹt giấy. Tất cả đều có chất lượng bản in hiển thị tốt và rõ nét. 

Chi phí vận hành của máy photocopy màu thấp

Bạn chỉ tốn một lần chi phí mua máy photocopy in màu là đã có thể sử dụng được chức năng in ấn, sao chép, fax và scan màu. Hơn nữa, thiết bị này còn sử dụng mực dạng bột khô cùng tính năng tiết kiệm điện. Nhờ đó sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí tiền điện, tiền mực và giấy in. 

Tham khảo bảng giá photocopy in màu

Thông thường, giá photocopy in màu sẽ dựa vào số lượng bản in. Nếu bạn in càng nhiều thì chi phí sẽ càng tiết kiệm. Dưới đây là ví dụ cụ thể: 

50 trang 3000vnd/trang
100 trang 2.500 vnd/trang
200 trang 1.700 vnd/trang
300 trang 1.500 vnd/trang
500 trang 1.300 vnd/trang
1000 trang 1.000 vnd/trang
2000 trang 900 vnd/trang
3000 trang 850 vnd/trang
5000 trang 800 vnd/trang

Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo của vài dịch vụ in ấn thuê. Và mức giá này còn thay đổi lên xuống theo chi phí mua vật tư như giấy, mực in và tiền điện tiêu thụ. Bạn hãy gọi vào số 0963 440 966 để được tư vấn và báo giá chuẩn xác hơn. 

Ở đâu photocopy in màu tốt với giá phải chăng?

Nên lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng bản photocopy in màu tốt
Nên lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng bản photocopy in màu tốt

Nếu bạn in với số lượng ít và không thường xuyên thì mới ghé vào các dịch vụ in ấn thuê. Và nên đến cửa hàng uy tín, có lượng khách tham gia đông. Như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng bản in đẹp với chi phí phải chăng. 

Tuy nhiên, nếu bạn là doanh nghiệp, văn phòng thì nên đầu tư riêng cho công ty mình một máy photocopy in màu. Bởi việc sử dụng các dịch vụ in ấn công cộng rất dễ bị lộ tài liệu quan trọng ra ngoài. 

Tùy theo nhu cầu sử dụng ít hay nhiều, bạn sẽ chọn máy photocopy màu với công suất và tốc độ in phù hợp. Và nên ghé vào địa chỉ cung cấp uy tín để đảm bảo thiết bị có chất lượng tốt. 

Hy vọng với những chia sẻ của bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về photocopy in màu. Nếu cần tư vấn thêm về thiết bị máy văn phòng thì hãy gọi vào Hotline số 0963 440 966. Đội ngũ kỹ thuật viên Nam Long sẽ hỗ trợ bạn chuyên nghiệp và tận tình hơn.