Cách reset máy photocopy Toshiba 720 đơn giản nên thực hiện ngay

Cách reset máy photocopy Toshiba 720

Cách reset máy photocopy Toshiba 720 đơn giản nên thực hiện ngay

Cách reset máy photocopy Toshiba 720 sẽ giúp bạn tạm thời giải quyết tình trạng máy bị đơ, bị treo. Bên cạnh đó, thao tác reset máy photo còn đem lại những giá trị lợi ích khác như giúp tăng tốc nhanh hơn, đưa máy trở về trạng thái ban đầu. Vậy cách làm reset máy photo như thế nào? Hãy cùng Nam Long đi vào học cách thực hiện nhé!

Hướng dẫn cách reset máy photocopy Toshiba 720 dễ hiểu

Nếu bạn thường xuyên sử dụng các thiết bị công nghệ thì chắc chắn sẽ nghe nói đến từ reset. Đây là từ có ý nghĩa làm mới lại thiết bị. Nhưng điểm khác của reset máy photo với máy tính và điện thoại đó là sẽ bị mất hết các tài liệu đã lưu. Vì thế, trước khi thực hiện cách reset máy photocopy Toshiba 720 thì bạn hãy chép nó ra nhé. Tiếp đến là thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Cần đảm bảo máy photocopy Toshiba 720 đã tắt hoàn toàn
  • Bước 2: Nhấn và giữ cùng lúc hai phím 0 và 8. Tác dụng là khởi động lại máy photo
  • Bước 3: Bạn vẫn tiếp tục giữ đến khi nghe tiếng bíp phát ra. Điều này có nghĩa là máy photo đã ở chế độ Test Mode.
Cần chuyển máy về chế độ Test Mode khi reset máy photocopy Toshiba
Cần chuyển máy về chế độ Test Mode khi reset máy photocopy Toshiba
  • Bước 4: Thực hiện thiết lập mật khẩu mới cho màn hình. Bạn hãy nhấn 3 phím số là 2, 6 và 3. Sau đó nhấn nút khởi động trên bàn phím. 
  • Bước 5: Lúc này, màn hình máy photo sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu mới. Hãy tạo các ký tự mà bạn có thể ghi nhớ. 
  • Bước 6: Tiến hành khôi phục máy về trạng thái mặc định như lúc bạn mới mua về. Thao tác thực hiện bằng cách nhấn vào nút SET trên màn hình và tắt máy photocopy 720 đi.
  • Bước 7: Chờ khoảng 15 giây thì khởi động máy lên. Lúc này cách reset máy photocopy Toshiba 720 đã hoàn thành. 

Lợi ích của cách reset máy photocopy Toshiba 720

Reset là thao tác khôi phục lại cài đặt gốc cho thiết bị. Vì thế mà mọi dữ liệu sao lưu trước đó sẽ bị mất sách. Theo đó là các tác dụng của nó. 

Giải phóng bộ nhớ máy photocopy Toshiba 720 giúp hoạt động mượt hơn

Reset máy photocopy Toshiba giúp thiết bị chạy mượt hơn
Reset máy photocopy Toshiba giúp thiết bị chạy mượt hơn

Như đã nói, việc reset máy sẽ khiến mọi thông tin đã lưu trong máy bị xóa. Điều này có nghĩa là bộ nhớ lưu trữ được giải phóng. Từ đó giúp máy photo nhẹ hơn nhường chỗ cho các tính năng hoạt động nhanh hơn. Vì thế, nếu bạn đã lưu quá nhiều file trên máy hay thấy thiết bị in ấn quá chậm thì hãy thực hiện thao tác này nhé!

Làm mới lại máy photocopy Toshiba 720

Trong quá trình sử dụng máy photocopy Toshiba 720, chắc chắn chúng ta đã lưu và cài đặt nhiều chế độ khác nhau. Cách reset máy photo này còn giúp chúng ta sắp xếp lại các sector dữ liệu một cách khoa học hơn. Lúc này, bạn có thể thực hiện lại cài đặt mới sao cho phù hợp với mục đích dùng hiện tại. 

Cách reset máy photocopy Toshiba 720 áp dụng khi bạn quên mật khẩu

Nếu bạn có sử dụng tính năng quản lý người dùng và vô tình quên đi mật khẩu đăng nhập. Lúc này, chúng ta chỉ có thể reset máy photocopy 720 về trạng thái lúc mới mua, chưa tiến hành cài đặt. Như vậy mới có thể bật và sử dụng máy để in ấn. 

Trả máy photocopy trở lại trạng thái ban đầu để tiện cho việc bán lại

Nếu bạn có nhu cầu muốn bán thiết bị đang dùng hiện tại thì cũng cần thực hiện thao tác reset. Cách làm này sẽ giúp xóa sạch tất cả các dữ liệu, cài đặt mà bạn đã làm. Người dùng mới sẽ không thể nào xem được các tài liệu bởi nó đã bị xóa đi. Cách làm này luôn được các doanh nghiệp áp dụng để bảo mật dữ liệu của công ty tốt hơn.

Nam Long – Địa chỉ sửa máy photocopy Toshiba uy tín tại TPHCM

Nam Long là địa chỉ sửa máy photocopy Toshiba uy tín tại TPHCM
Nam Long là địa chỉ sửa máy photocopy Toshiba uy tín tại TPHCM

Nếu bạn không tự tin về tay nghề của mình thì có thể thuê thợ sửa máy photocopy. Sự chuyên nghiệp của họ sẽ giúp thiết bị của bạn chạy mượt hơn mà vẫn lưu giữ lại các tài liệu cũng như các cài đặt. Chúng ta có thể tìm thợ tại các cửa hàng kinh doanh máy văn phòng hoặc dịch vụ chuyên nhận sửa máy photocopy. 

Một trong số các địa chỉ chuyên về sửa máy photocopy cho các doanh nghiệp phải nói đến Nam Long. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, công ty đã tích lũy được kinh nghiệm dày dặn. Nhờ đó, mọi sự cố hư hỏng đều được tìm thấy chính xác nguyên nhân. Biện pháp khắc phục cũng hiệu quả triệt để với thời gian nhanh. 

Ngoài ra, Nam Long còn cung cấp các dòng máy văn phòng và cho thuê máy photocopy. Tất cả các thiết bị tại đây đều được bảo dưỡng định kỳ, thay phụ tùng mới. Nhờ đó, bạn sẽ thấy hiệu quả khi dùng trong công việc của mình chỉ với chi phí nhỏ. Hơn nữa, khi thuê máy tại Nam Long, mọi phí phát sinh khi máy hỏng cũng được đơn vị sửa chữa miễn phí. 

Trên đây là cách reset máy photocopy Toshiba 720 mà Nam Long muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ là thông tin hữu ích cho bạn khi sử dụng thiết bị photo để phục vụ cho công việc. Nếu cần thêm sự hỗ trợ thì đừng ngại gọi vào số Hotline 0963 440 966 nhé. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề của Nam Long sẽ luôn đồng hành cùng bạn.