Mua thuê máy photocopy giá rẻ cần lưu ý điều gì?

Thương hiệu máy photocopy Canon

Mua thuê máy photocopy giá rẻ cần lưu ý điều gì?

Chọn mua hoặc thuê máy photocopy giá rẻ là lựa chọn của nhiều khách hàng khi muốn tiết kiệm chi phí đầu tư. Vậy khi muốn thuê máy photo giá rẻ thì cần lưu ý những điều gì để đảm bảo được chất lượng máy cũng như quyền lợi khách hàng?

Các đặc điểm cần lưu ý khi mua thuê máy photocopy giá rẻ

Dưới đây là các đặc điểm và thông số của máy cần chú ý khi bạn chọn mua hay thuê máy photocopy giá rẻ:

Chất lượng của máy photocopy giá rẻ tốt

Việc chọn máy phô tô giá rẻ không phải chỉ chú ý đến mức giá mà điều quan trọng nhất là chất lượng của máy có còn tốt hay không. Điều này giúp đảm bảo hiệu quả sử dụng và chất lượng của các bản in cho ra như thế nào, có đáp ứng được yêu cầu công việc của khách hàng hay không.

Ví dụ như khi thuê hay mua máy phô tô giá rẻ thì bạn đều cần kiểm tra và in thử. Khi in nhiều có bị lem mực, lệch hay có kẹt giấy không,… Xem bản in từ máy photocopy cũ giá rẻ có sắc nét và đúng màu không nhất là với máy photo màu giá rẻ. Việc lệch màu và sai khác sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng in. Nếu máy photocopy màu giá rẻ có lỗi màu thì cần sửa chữa gây tốn kém lâu dài cũng như ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng. 

Kiểm tra chất lượng của máy photocopy giá rẻ
Kiểm tra chất lượng của máy photocopy giá rẻ

Kích thước giấy tối thiểu và tối đa của máy photo cũ giá rẻ

Một số máy photocopy mini cũ giá rẻ chỉ sử dụng được các loại giấy A4, A5… nếu bạn đang cần máy để photo in ấn giấy tờ và các chứng từ thông thường thì có thể chọn dòng mini để tiết kiệm chi phí sử dụng và đầu tư.

Nếu bạn muốn chọn máy photocopy A0 giá rẻ hay các cỡ giấy khác nhau như A3, A2,…thì phù hợp để sử dụng mở tiệm photo dịch vụ.

Khả năng kết nối các thiết bị khác

Các máy photocopy mini giá rẻ muốn sử dụng tốt thì cần có sự đồng bộ và khả năng kết nối được với các thiết bị như máy tính, điện thoại,… Có khả năng kết nối wi-fi để tối ưu hóa quá trình in ấn và thời gian sử dụng.

Chú ý kích thước khi mua máy photo giá rẻ

Diện tích không gian của văn phòng hay nơi kinh doanh là yếu tố quyết định đến kích thước máy bao nhiêu là phù hợp. Chọn máy photo văn phòng giá rẻ nếu bạn muốn dùng cho văn phòng diện tích nhỏ. Tránh việc chọn máy có bề ngang rộng gây cản trở lối đi hay chiếm quá nhiều diện tích không gian nơi làm việc.

Chú ý đến cả ba kích thước của máy bao gồm chiều dài, chiều ngang và chiều cao để sắp xếp vị trí.

Ricoh Aficio SP Series
Chú ý đến cả ba kích thước của máy bao gồm chiều dài, chiều ngang và chiều cao để sắp xếp vị trí

Công suất và tốc độ in, photo của máy

Tốc độ của máy in photo giá rẻ đó nhanh hay chậm, giấy ra có bị nóng quá hay không? Chọn máy photo mini giá rẻ văn phòng thông thường thì tốc độ 20 đến 30 trang mỗi phút là khá nhanh. Nhưng nếu chọn máy để phục vụ kinh doanh với số lượng bản in hàng ngày lớn thì công suất của máy cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu cửa hàng. Lúc này nên chọn các loại máy photo có tốc độ từ 50 đến 70 trang mỗi phút nhất là khi phục vụ cho việc photo sách và báo chí số lượng lớn.

Định mức khi thuê hay mua máy photo cũ giá rẻ

Với mỗi dòng máy photocopy khác nhau thì sẽ có mức giá bán cũng như giá thuê khác nhau. Vì vậy bạn cần xác định được nhu cầu của mình sử dụng như thế nào để lựa chọn dòng máy có mức giá phù hợp.  Nếu mua dùng văn phòng thì chỉ cần tìm nơi bán máy photocopy giá rẻ dưới 10 triệu hàng mới hoặc thuê máy đa chức năng tầm trung. Còn muốn chức năng và công nghệ hiện đại hơn hoặc dùng kinh doanh thì nên đầu tư máy tốt giá cao hơn.

Tư vấn cho thuê máy photocopy phù hợp
Tư vấn cho thuê máy photocopy phù hợp

Nam Long – cung cấp máy photocopy giá rẻ tại các quận TP HCM và Bình Dương

Phục vụ nhu cầu tìm kiếm máy in photo giá rẻ thì chúng tôi không ngừng nâng cấp, mở rộng thêm các dòng sản phẩm khác nhau. Đồng thời học hỏi để trau dồi thêm kinh nghiệm và chuyên môn nhằm hỗ trợ khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi đến với Nam Long.

Chúng tôi hiện đang cung cấp bán máy photocopy chính hãng đa dạng các dòng

  • Bán máy in photo giá rẻ gia đình, máy photocopy văn phòng, máy in photo để kinh doanh dịch vụ..
  • Cung cấp các dòng máy in photo có thương hiệu như máy photocopy Toshiba giá rẻ, máy photocopy Sharp, máy photocopy HP, máy phô tô Canon, Toshiba….  
  • Cho thuê máy photo Toshiba giá rẻ, Hp, Toshiba, Canon, Sharp,  Fuji Xerox, photocopy Konica, cho thuê máy in, máy phô tô đa chức năng hiện đại,….

Bạn nhận được gì khi đến với chúng tôi:

  • Được chọn mua hay thuê các dòng máy photo chất lượng với mức giá nhờ ưu đãi.
  • Được tư vấn một cách tận tình, chọn đúng dòng máy photocopy phù hợp với các tính năng cần thiết cho mục đích sử dụng.
  • Hỗ trợ lắp đặt và cài đặt kết nối tận nơi, hướng dẫn sử dụng máy photocopy chi tiết.
  • Hỗ trợ các lỗi có thể xảy ra khi dùng máy photo, hướng dẫn cách khắc phục online hay tới tận nơi bảo trì hoặc đổi máy.

Chọn máy photocopy giá rẻ là phương án tiết kiệm kinh tế tối đa cho khách hàng mà vẫn được sử dụng sản phẩm chất lượng. Mọi thông tin tư vấn các dòng máy photocopy in màu đa chức năng và báo giá thuê máy photo vui lòng liên hệ trực tiếp với Nam Long qua Hotline 0963 440 966.